13 điều chứng tỏ bạn là cô nàng biết cách mặc đẹp

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 444 Views

Nếu bạn cảm thấy những điều này rất quen thuộc, xin chúc mừng bạn, bạn chính là một fashionista có khiếu ăn mặc trời phú.

Cùng tham khảo thoi trang thu dong 2015

1. Bạn thường xuyên nhận được nhiều lời khen về bộ trang phục của mình. Tần suất được khen của bạn là hằng tuần chứ không phải là một năm một lần.

2. Bạn không bao giờ cảm thấy mình ăn mặc quá xuề xòe hay quá cầu kỳ trong bất cứ dịp nào. Bạn luôn hài lòng với diện mạo của mình và cảm thấy  những thứ mình khoác lên người đều hợp lý.

3. Bạn bè của bạn thường xuyên hỏi bạn mua món đồ này ở đâu, món đồ kia ở đâu và sau đó đi mua một món đồ giống hệt như vậy. Đơn giản là bởi họ tin vào mắt thẩm mỹ của bạn và cũng muốn mình mặc đẹp như bạn.

Có thể bạn quan tâm thoi trang cong so

4. Bạn có thể miêu tả về phong cách thời trang của mình một cách dễ dàng.

5. Tủ đồ của bạn không vắng mặt những item được cho là kinh điển và không bao giờ lỗi mốt như váy đen, giày cao gót màu nude, v.v…

6. Bạn có một tiệm may “ruột” mà cứ khoảng một, hai tháng bạn lại đến để đặt may cho mình một món đồ nào đó thật đẹp, vừa vặn và tôn dáng.

7. Những người thân trong gia đình và bạn bè của bạn thường rủ bạn đi shopping cùng hoặc tư vấn cho họ về khoản trang phục mỗi khi họ cần dự sự kiện nào đó.

8. Khi ra phố, bạn đã quá quen thuộc với việc một cô nàng không quen hỏi xem bạn mua một item nào đó ở đâu.

9. Bạn nhận được rất nhiều “like” kèm những bình luận khen ngợi cho những bức hình OOTD của mình trên mạng xã hội.

10. Ngay cả trong những ngày bạn cảm thấy như mình chẳng có gì để mặc, cuối cùng bạn vẫn cho ra lò được một bộ đồ nào đó thật ưng mắt.

11. Bạn vẫn cảm thấy thích trang phục của mình trong những bức ảnh được chụp từ nhiều tháng trước thậm chí là một, hai năm trước.

12. Người thân và bạn bè của bạn thấy việc mua tặng quần áo, giày dép, v.v… cho bạn là bất khả thi bởi bạn có gout thời trang rất đặc biệt.

13. Bạn không phải tốn nhiều tiền mới có thể có những set đồ thật “chất”. Bạn luôn tỏa sáng bất kể là khi diện những món đồ giá “mềm” hay những món đồ có thương hiệu và còn có khả năng kết hợp chúng với nhau một cách tài tình.

Nguồn gia đình