15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1153 Views

Tóc mái là kiểu tóc phù hợp với nhều khuôn mặt, không bao giờ lỗi mốt và thường được biết đến với tác dụng làm khuôn mặt nhỏ nhắn và trẻ trung hơn. Tuy nhiên kiểu tóc này cũng mang lại những phiền phức mà chỉ những ”người trong cuộc” mới hiểu.  1. Bạn sẽ phải tỉa lại phần mái mỗi khi tóc chạm vào mắt, thường là sau 4 tuần. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải ra hàng làm tóc để chỉnh sửa lại phần mái mỗi tháng nếu không thể tự tay tỉa được. Tham khảo toc tet dep

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 1

2. Tóc mái sẽ làm phần trán tiết nhiều dầu hơn. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức hơn bạn tưởng. 3. Sau đó bạn sẽ bị nổi mụn ở trán.4. Mụn thực sự rất xấu xí và đáng ghét. Và bạn không bao giờ muốn gặp lại nó.5. Bạn sẽ cần kẻ eyeliner mỗi ngày vì một điều bạn đã không biết trước đó là khi để mái, chúng có thể sẽ lòa xòa làm tối mặt và mắt bạn cũng bị che mất một phần. Trước đó bạn có đôi mắt của nàng công chúa Disney còn bây giờ tóc mái đã “nuốt” mất chúng.

Xem thời trang công sở

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 2

6. Bạn sẽ phải sấy tóc mỗi ngày. Trước đây bạn chưa bao giờ mất thời gian cho việc sấy tóc khi phải ra ngoài? Bây giờ thì tóc mái khiến bạn không thể không dành ra 10 phút để sấy chúng hàng ngày.7. Tóc mái sẽ rất tệ vào mùa hè. Trong khi mùa đông phần trán của bạn chỉ có một lượng dầu hiếm hoi thì mùa hè phần trán bóng nhẫy sẽ khiến tóc bạn bết lại một cách khủng khiếp. Điều đó thật tệ!8.Việc cắt hỏng tóc mái dễ xảy ra và bạn chỉ có thể cặp phần mái lại trong khi chờ chúng dài ra.

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 3

9. Khi đi tập gym hoặc vận động thể thao, bạn sẽ phải nhớ mang theo ít nhất 2 chiếc cặp tăm hoặc băng đô, bờm để dùng cho phần mái. Nếu không mồ hôi sẽ làm tóc bạn bết dính và khó chịu khi tập.

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 4

10. Nếu tóc mái quá thẳng, cặp tăm sẽ dễ bị tuột khỏi tóc. Bạn có thể xịt dầu gội khô vào cặp tăm để chúng giữ tóc chắc hơn.11. Chúng làm bạn gặp khó khăn trong việc lấy hết tóc để búi cao kiểu sang trọng, trừ khi bạn là chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp biết cách bện phần mái vào tóc chung. 12. Khi bạn vui đùa trong những buổi tiệc tùng, trông bạn rất tuyệt, nhưng khi ra khỏi đó, mồ hôi và sức nóng sẽ làm tóc bạn mất dáng, ướt nhẹp và dính lại.

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 5

13. Có một nghịch lý là nếu muốn nuôi mái dài bạn sẽ mất rất nhiều thời gian chờ tóc mọc. Nhưng khi muốn để mái ngắn, việc cắt ngắn lại mất chưa đến 5 phút.14. Bạn không biết phải làm gì khi tóc dài lưng chừng ngoài việc dùng cặp tăm. Lúc này tóc sẽ khó tạo kiểu.15. Điều cuối cùng, có lẽ mọi quý cô để mái đều thấu hiểu: khi mái ngắn đã thành dài, bạn lại nhớ nó và luôn có ý định cắt ngắn.

15 rắc rối chỉ nàng sở hữu tóc mái bằng mới hiểu 6

Theo tam su tham kin