18h chiều 17/3 :Olympic Việt Nam với Đồng Nai

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 526 Views

Chiều nay, Olympic Việt Nam sẽ có những thử nghiệm cuối ở trận đấu tập với CLB Đồng Nai. ket qua bong da của những thử nghiệm này sẽ là một phần cơ sở để HLV Miura lựa chọn bộ khung đội hình cho O.Việt Nam trước khi “xuất ngoại” thi đấu giao hữu với Olympic Thái Lan (ngày 22/3) tại Bangkok và dự vòng loại U23 châu Á 2016 trên đất Malaysia (từ 27-31/3).

Trận đấu với Đồng Nai sẽ là màn tổng duyệt cuối cùng trước khi HLV Miura chốt danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam - Ảnh: Anh Tài Trận đấu với Đồng Nai sẽ là màn tổng duyệt cuối cùng trước khi HLV Miura chốt danh sách đội tuyển Olympic Việt Nam – Ảnh: Anh Tài

VIDEO: Olympic Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với Đồng Nai
– Theo sự thống nhất của hai BHL thì trận Olympic Việt Nam gặp Đồng Nai sẽ không giới hạn về quyền thay người. Thậm chí những cầu thủ bị thay ra nhưng sau đó HLV trưởng cảm thấy muốn thử nghiệm thêm thì vẫn được phép ra sân thi đấu.
– Trận đấu tập với Đồng Nai sẽ là cơ hội cuối cùng để những cầu thủ ít được đá chính như thủ môn Đặng Ngọc Tuấn, tiền vệ Lê Cao Hoài An, hậu vệ Lê Đức Lương hay thậm chí là các tân binh vừa được triệu tập bổ sung Phan Văn Long, Vũ Văn Thanh và Phạm Đức Huy,… “ghi điểm” với HLV Toshiya Miura.
– Cuộc chạm trán với Olympic Việt Nam chiều nay là trận giao hữu đầu tiên của  bong da Đồng Nai kể từ sau khi tập trung trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán đến nay.
Thông tin lực lượng
Olympic Việt Nam:
– Bổ sung tiền đạo Phan Văn Long (SHB Đà Nẵng), tiền vệ Phạm Đức Huy (CLB Hà Nội) và tiền vệ Vũ Văn Thanh (HA.GL).
– Lê Đức Lương trở lại
– Thanh Hiền (đau bắp đùi), Bùi Tiến Dũng (gối), Phạm Văn Tiến (thủy đậu)
– Tuấn Tài, Phúc Tịnh chưa có dấu hiệu tiến triển, Văn Thành, Phước Thọ và Tấn Tài tập riêng nhưng chỉ vài buổi nữa có thể trở lại sân cỏ.
Thông tin trận đấu
– Olympic Việt Nam đã giành 2 chiến thắng (3-1 trước Hà Nội T&T, 1-0 trước Olympic Indonesia) và 1 trận hòa (0-0 U22 Uzbekistan)
– Đồng Nai: Mới giành 4 điểm sau 8 vòng đấu và đang đứng cuối BXH V.League 2015.
Đội hình dự kiến
Olympic Việt Nam: Ngọc Tuấn, Văn Sơn, Phước Thọ, Mạnh Hùng, Đức Lương, Ngọc Thắng, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Văn Thanh, Thanh Bình, Văn Long
Đồng Nai: Thanh Diệp, Văn Sơn, Khánh Thành, Văn Pho, Hữu Phát, Đức Thắng, Minh Trung, Peter, Công Thành, Hải Anh, Nsi.
Xem thêm: ket qua truc tuyen để biết nhanh nhất về kết quả các trận đấu nhé!