4 HLV ở tứ kết cup C1 từng là đồng đội ở Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 560 Views
4 HLV tại tứ kết Champions League 2015 từng là đồng đội ở Barca

Tin bong da so 4 HLV vòng tứ kết Champions League đó là Luis Enrique (dẫn dắt Barcelona), Pep Guardiola (Bayern Munich), Laurent Blanc (PSG), và Julen Lopetegui (Porto). Họ là đồng đội tại Barcelona mùa giải 1996-97.

Vì Bayern Munich gặp Porto và Barcelona gặp PSG, nên chắc chắn 2/4 vị HLV này sẽ lọt vào Bán kết, và ket qua bong da hôm nay không loại trừ khả năng có từ 1-2 người sẽ dẫn dắt các đội bóng của mình chơi trận Chung kết Champions League tại Berlin.

Bức ảnh trên chụp vào ngày 28/8/1996 khi Barcelona của cố HLV Sir Bobby Robson giành chức vô địch Siêu cúp Tây Ban Nha sau chiến thắng trước Atletico Madrid. Đó là chiếc Siêu cúp thứ năm mà Barcelona giành trong lịch sử.

Đội hình ngày đó của Barcelona gồm Lopetegu, Ferrer, Blanc, Abelardo, Sergi, Popescu, Guardiola, Amor, Luis Enrique, Pizzi, Stoichkov. Trên ghế dự bị có Busquets cha (thủ môn), Prosinecki và Roger.

Một nhân vật quan trọng nữa trong thành phần Barcelona ngày đó là Jose Mourinho, trợ lý phiên dịch của Bobby Robson. Mourinho hiện làm HLV của Chelsea, đội đã bị PSG của Laurent Blanc loại ở vòng 1/8.

Một số cựu cầu thủ Barca ngày đó giờ làm HLV là Sergi Barjuan (dẫn dắt Almeria) và Albelardo Fernandez (dẫn dắt Sporting Lisbon).