5 câu nói cấm bạn được hỏi chàng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 803 Views

Đối với đàn ông, có những “vùng cấm” mà tốt nhất là bạn đừng nên dây vào làm gì bởi vì bạn sẽ chỉ nhận lại ấm ức cho mình thôi.

1. Lương tháng của anh bao nhiêu?

(Tinh yeu gioi tinh) – Nếu hai người mới chỉ ở mức độ tìm hiểu nhau, tốt nhất đừng bao giờ hỏi đàn ông câu hỏi này. Đàn ông thực ra rất coi trọng chuyện tiền bạc, họ nghĩ rằng số tiền họ làm ra sẽ chứng tỏ cho địa vị của họ trong xã hội. Họ không muốn ai biết về điều này, nhất là người phụ nữ đang muốn tìm hiểu họ. Việc tiết lộ thu nhập khiến họ thấy mình bị kiểm soát và lo sợ tầm quan trọng của họ trong lòng bạn bị hạ xuống.

nhung-cau-noi-cam-hoi-dan-ong2-blogtamsuvn
Còn nếu bạn vẫn cứ cố chấp, thì dù anh ta có trả lời như thế nào đi nữa, bạn vẫn cứ thấy đấy không phải là câu trả lời thích đáng và thật lòng. (Ảnh minh họa)

2. Người yêu cũ của anh, cô ấy vẫn ổn chứ?

“Người yêu cũ” là cụm từ nhạy cảm nhất mà nếu bạn là một cô gái thông minh sẽ không bao giờ mang ra hỏi người ấy của mình. Nếu muốn, không cần bạn phải hỏi, anh ấy sẽ tự động kể cho bạn nghe tất tần tật về người yêu cũ, chủ đích là để bạn không phải bận lòng về những điều không đáng. Còn nếu bạn vẫn cứ cố chấp, thì dù anh ta có trả lời như thế nào đi nữa, bạn vẫn cứ thấy đấy không phải là câu trả lời thích đáng và thật lòng.

3. Anh với em, chúng ta là gì của nhau?

“Nếu đến bây giờ bản thân em cũng không thể xác định được mối quan hệ hiện tại của chúng mình thì anh xin lỗi, chúng ta dừng lại thôi!” Đấy chính là câu trả lời của chàng khi bạn đặt ra câu hỏi này. Đừng khiến chàng bực mình bởi những câu hỏi như thế này nữa, chàng sẽ thấy bạn không hề nghiêm túc và chú tâm vào mối quan hệ này, tốt nhất là nên dừng lại để thấy tầm quan trọng của nhau đến mức độ nào rồi.
nhung-cau-noi-cam-hoi-dan-ong-blogtamsuvn

Việc tiết lộ thu nhập khiến họ thấy mình bị kiểm soát và lo sợ tầm quan trọng của họ trong lòng bạn bị hạ xuống. (Ảnh minh họa)

4. Mẹ anh, gia đình anh có thích em không?

Mẹ và nàng là hai chiến tuyến mà chàng là người đứng ở giữa. Dù có làm cách nào, nếu hai chiến tuyến này có xung đột thì chàng là người thiệt thòi nhất. Vậy nên đừng hỏi chàng câu hỏi ngớ ngẩn này nữa, hãy nhìn biểu hiện của họ với bạn rồi rút ra câu trả lời cho mình nhé cô gái!

5. Anh có thật lòng với em không?

Khi câu hỏi này được thốt ra, ngay lập tức chàng sẽ cực kì thất vọng về bạn. Té ra mọi điều chàng làm, mọi sự cố gắng dành cho bạn, mọi sự chăm sóc nhún nhường đều là se cát biển Đông thôi sao? Bạn không hề cảm nhận được tình cảm của chàng dành cho bạn là chân thành thật lòng và phải hỏi câu hỏi ấy mới thấy thỏa mãn sao? Bạn hơi đa nghi với chàng quá mức rồi.

Blogtamsu/tam su tham kin