Abramovich bỏ 110 triệu bảng sắm Messi

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 382 Views

Ông chủ của Chelsea – Roman Abramovich đã bắt đầu lên kế hoạch săn đón Lionel Messi.

Vào ngày hôm qua, tin chuyen nhuong cùng đồng bóng đá trên toàn thế giới đã sửng sốt trước thông báo Messi đã bị tòa án thị xã Gava, Barcelona, kết án 21 tháng phạm nhân vì tội trốn 4,1 triệu euro tiền thuế từ năm 2007 đến 2009. Tuy đây chỉ là án tội nhân treo, nhưng kiên cố điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, cũng như sự nghiệp sau này của Messi.

bên cạnh đó bất điều chậm triển khai , Chelsea vẫn rất muốn mang được sự phục vụ của Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Thậm chí theo thông tin trong khoảng The Sun, ông chủ của Chelsea – Roman Abramovich cũng đã mang buổi trò chuyện sở hữu đại của ngôi sao người Argentina có mục đích đưa anh về Stamford Bridge ngay trong mùa Hè này.

Liệu Abramovich sở hữu tìm được Messi cho Chelsea?

Cũng theo nguồn tin này cho biết, để có thể thuyết phục Barcelona nhượng lại cầu thủ tuyệt vời nhất của mình trong các năm qua, và cũng với thể là trong cả lịch sử hình thành đội bóng, Roman Abramovich sẵn sàng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng bằng việc đặt lên bàn thương lượng số tiền lên đến 110 triệu bảng.

Liệu thương vụ chuyển nhượng lịch sử này mang thể thành hiện thực? có nhẽ chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra chỉ mất khoảng tới . Messi tới Premier League, cầu thủ lý tưởng nhất thế giới thi đấu tại giải đấu khắt nghiệt nhất toàn cầu , Đó có nhẽ cũng là điều mà toàn bộ người mến mộ muốn được chứng kiến.