Tin hot: AC Milan đã bị bán cho đại gia Trung Quốc

| Chuyên mục: Bóng đá Ý | 1212 Views

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, sau nhiều ngày đàm phán, Chủ tịch kiêm ông chủ đội bóng AC Milan, Berlusconi đã quyết định bán đội bóng đỏ đen cho một tập đoàn Hồng Kông (Trung Quốc).

Cập nhập nhanh nhất lịch thi dau bong da giai La Liga trên lich thi dau bong da

Nguồn tin nói trên khẳng định, Silvio Berlusconi đã quyết định bán 75% cổ phần của mình ở Milan cho tập đoàn Hồng Kông (Trung Quốc) của Richard Lee, đại gia người Hồng Kông với giá 1 tỉ euro.

AC Milan đã bị bán cho đại gia Trung Quốc

Cập nhập kết quả bóng đá giải La Liga trên ket qua bong da truc tuyen

Một nguồn tin thân cận của Richard Lee hé lộ, hợp đồng mua bán giữa tập đoàn của ông chủ giàu có người Hồng Kông này với cựu Thủ tướng Italia, Berlusconi đã được kí kết vào hôm qua (thứ Năm ngày 2/4).

Việc Berlusconi bán Milan bắt tay với Richard Lee không khiến giới mộ điệu ngạc nhiên. Đại gia Hồng Kông này từng xuất hiện cùng ông chủ Milan trong một trận đấu của đội bóng này hồi tháng 10 năm ngoái và 2 bên đã đàm phán mua bán từ đó đến thời điểm này.

Cũng theo La Gazzetta dello Sport, theo thỏa thuận giữa 2 bên thì gia đình cựu Thủ tướng Italia vẫn sẽ giữ được những chức vụ quan trọng trong BLĐ đội bóng trong tương lai. Cụ thể, Barbara – con gái của Berlusconi vẫn giữ chức vụ giám đốc của Milan.

Silvio Berlusconi mua lại Milan vào năm 1986 rồi biến CLB suýt vỡ nợ này trở thành một trong những đội bóng thành công nhất Italia cũng như thế giới. Trước Milan, kình địch Inter cũng được Massimo Moratti bán lại cho doanh nhân người Indonesia, Erick Thohir.