Andrea Agnelli bỏ ngỏ khả năng bán Paul Pogba

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá, Tin Chuyển Nhượng | 964 Views

Theo tờ Ket qua bong da truc tuyen. Chủ tịch CLB Juventus, Andrea Agnelli đã bóng gió về khả năng Paul Pogba sẽ rời khỏi đội bóng trong mùa Hè này…

Paul Pogba là một trong những cái tên “hút khách” trong mùa Hè này. Trong thời gian qua, Real Madrid, Barcelona, PSG, Man City… đều bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ người Pháp.
 
 
Thậm chí, thời gian gần đây đã xuất hiện thông tin Barcelona đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ này với mức phí 80 triệu euro nhưng sau đó, phía Juventus đã lên tiếng bác bỏ. Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!
 
Tuy nhiên, Lão bà cũng không quá quyết tâm giữ chân cầu thủ này. Điều đó thể hiện qua phát biểu của Chủ tịch CLB, Andrea Agnelli. 
 
Trước báo giới, ông cho biết: “Trong bóng đá không điều gì là 100% cả. Cầu thủ chỉ có thể không rời khỏi CLB từ ngày 1/9. Nhiều năm về trước, chúng tôi từng khẳng định rằng sẽ không bán Christian Vieri nhưng rồi sau đó, anh ta đã gia nhập Atletico Madrid”.
 
Rõ ràng, Juventus vẫn đang tìm đối tác phù hợp để giải quyết tương lai của Paul Pogba. Hay nói cách khác, hiện tại, vẫn chưa có CLB nào trả giá “đủ sức nặng” để khiến Lão bà xiêu lòng theo ketquabongda.
 
Hợp đồng của Paul Pogba với Juventus có thời hạn tới năm 2019. Do đó, CLB hoàn toàn chiếm lợi thế trước các đối tác mà không phải lo bị ép giá như trường hợp của De Gea ở M.U.