Anh yêu, anh là người tình không bao giờ cưới…

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 606 Views
Tôi muốn được chia sẻ tam su này. Tôi thật muốn có con với anh, không phải để ràng buộc mà là để được nhìn thấy anh mỗi ngày qua khuôn mặt con. 

Tôi 28 tuổi, nhân viên bán hàng và đang yêu một người đàn ông thành đạt hơn 20 tuổi đang độc thân, có một cô con gái đáng yêu 18 tuổi. Trong mắt tôi anh là người đàn ông tử tế, thẳng thắn. Cỡ một năm trước, tôi có tình cảm với anh rất nhiều từ những lần đầu gặp mặt, chúng tôi thân mật với nhau từ buổi hẹn thứ hai, tôi không hề hối hận về sự dễ dãi này của mình. Anh từng nói hài lòng với hạnh phúc gia đìnhcuộc sống hiện tại và không xác định sẽ kết hôn. Vì thương anh nên tôi tiếp tục mối quan hệ này.

Anh nấu ăn ngon hơn các đầu bếp ở nhà hàng lớn, tôi vụng về đủ đường nhưng đang cố gắng học hỏi từ anh. Học nấu ăn, học cả sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh, học được từ anh cách đơn giản hóa mọi vấn đề. Mọi điều trong cuộc sống luôn thay đổi, có khởi đầu ắt sẽ có kết thúc, tôi hy vọng có thể kéo dài thời gian yêu thương càng lâu càng tốt. Rồi gắn bó càng lâu, tôi càng không mong muốn sự chia ly xảy đến. Khó có thể nghĩ rằng ngày chia tay sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hẳn đó sẽ là khoảng thời gian khiến tôi tan nát nhất. Sẽ thế nào khi tôi tìm tới nhà anh nhưng không còn anh ở đấy? Sẽ thế nào nếu một ngày nào đó anh về nước là không còn liên lạc nữa? Những suy nghĩ đó đang bóp nghẹt trái tim tôi, bao nhiêu kỷ niệm đẹp sẽ phải cất vào đâu khi lòng tôi luôn lưu luyến?

Tôi theo đạo phật nhưng gần đây tôi thậm chí còn cầu cả Chúa (anh theo đạo này), cầu xin cho chúng tôi có thể trở thành một gia đình, cầu xin cho chúng tôi có thể gắn bó với nhau tới cuối đời. Tôi sẽ không thể chịu đựng nổi nếu một ngày nào đó anh biến mất như chưa từng tồn tại, không biết anh sống có khỏe mạnh hay không. Với mức lương bán hàng (tôi không có bằng cấp), cả đời tôi chẳng thể đủ tiền cho một chuyến đi châu Âu, làm sao có thể tìm lại anh một khi anh về nước? Tôi thực sự không muốn điều đó xảy ra.

Yêu anh, người tình không bao giờ cưới. Không thể giữ ai đó khi người ấy cần phải bước đi một con đường riêng. Tôi thật muốn có con với anh, không phải để ràng buộc mà là để được nhìn thấy anh mỗi ngày qua khuôn mặt con. Cuộc sống khó khăn đến mấy tôi cũng cố gắng dành trọn vẹn tình yêu thương của mình cho con. Mong sao những lời cầu nguyện có thể thành hiện thực.

>>> Sẻ chia y tuong kinh doanh mới và độc đáo của những doanh nhân trẻ