Áo cờ đỏ sao vàng cháy hàng dù “đắt như tôm tươi”

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 463 Views

Có giá khá cao từ 5 đến 10 USD SGD nhưng các mặt hàng cổ động như khăn hay áo cờ đỏ sao vàng vẫn “cháy hàng” ở những trận đấu có sự tham dự của đội tuyển U23 Việt Nam.

>>> Xem lich thi dau hom nay giải Sea Games 28

Một chiếc áo cổ động CĐV Việt Nam mua tại Singapore có giá khoảng 160.000 đồng.
Một chiếc áo cổ động CĐV Việt Nam mua tại Singapore có giá khoảng 160.000 đồng.

 những kỳ Đại hội thể thao lớn, đặc biệt là có sự hiện diện của môn bóng đá, những mặt hàng lưu niệm luôn được các CĐV yêu thích và tìm mua. SEA Games 28 này ở Singapore cũng không ngoại lệ. Các trận đấu bảng của U23 Việt Nam ở sân Bishan luôn tràn ngập hình ảnh cờ đỏ sao vàng.Theo tìm hiểu của phóng viên Thể Thao Việt Nam thì giá của những vật phẩm cổ động này khá cao, 10 USD SGD (khoảng 160.000 đồng) cho một chiếc áo và 5 USD SGD (khoảng 80.000 đồng) cho một chiếc khăn khổ 60x20cm.

“Giá không rẻ nhưng hầu như trận nào cũng “cháy hàng,” một thành viên trong hội Cổ động viên Việt Nam trên sân Bishan cho biết. Có trực tiếp ngồi trên khán đài sân Bishan mới thấy hết sức nóng và sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam, bởi trước giờ bóng lăn khoảng 10 đến 15 phút, cả áo và khăn đều đã hết sạch, dù đâu đó nhiều tiếng gọi mua vẫn vang lên ở các góc khán đài.

“Dù đội tuyển Việt Nam đã chắc suất bán kết nhưng trận đấu tới với Thái Lan chắc chắn lượng người mua áo sẽ tăng lên vì những trận giữa Việt Nam và Thái Lan bao giờ cũng hứa hẹn hấp dẫn. Những sự kiện mang tầm quốc tế như vậy bao giờ cũng là nơi để các CĐV thể hiện tình cảm của mình,” một thành viên khác trong hội dự báo.

Nếu mua ở Việt Nam chỉ có giá 49.000 đồng.
Nếu mua ở Việt Nam chỉ có giá 49.000 đồng.

Ngược lại những CĐV đặt tiêu chí “tiết kiệm” lên hàng đầu có thể chuẩn bị sẵn những vật phẩm cổ động được mua từ trước đó ở Việt Nam với giá khá mềm. Anh Hoàng đến từ TP. HCM cho hay để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hoà vào không khí chung của ngày hội thể thao, gia đình anh mua sẵn áo ở Việt Nam với giá 49.000 đồng/cái. “Nếu đi theo nhóm và đặt số lượng lớn thì hầu như cửa hàng nào cũng có giảm giá,” anh Hoàng bật mí thêm.

Tuy nhiên giá những vật phẩm cổ động trên chưa “bõ bèn” gì so với các mặt hàng lưu niệm được bày bán ở nhà ga, bến xe, siêu thị hay các địa điểm ra vào nhà thi đấu ởSingapore. Được biết một chú sư tử Nila nhồi bông loại nhỏ được bày bán với giá 29,9 USD SGD (gần 500.000 đồng), hay áo thun in logo SEA Games có giá hơn 700.000 đồng khiến nhiều người dù hào hứng nhưng cũng phải “bấm bụng cho qua”.

Cập nhật ket qua bong da seagame 28 một cách nhanh chóng và chính xác nhất