Arsenal chưa thể nổ ‘bom tấn’ vì tiếc tiền

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 482 Views

Arsenal bong da ngoai hang anh tỏ ra hào hứng với tiền đạo Karim Benzema nhưng từ chối trả mức giá “chào bán” của Real Madrid.

Tiếc tiền, Arsenal chưa thể nổ ‘bom tấn’
Karim Benzema vẫn chưa thể là người của Arsenal.

Báo giới bong da so Anh loan tin, BLĐ Arsenal đã “bật đèn xanh” cho HLV Arsene Wengermang tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid về Emirates.

Trong khi đó theo tin từ phóng viên Jeinny Lizarazo của ESPN cho biết chân sút người Pháp đã có mặt tại London để chuẩn bị cho một cuộc kiểm tra y tế.

Với hai thông tin livescore trên, NHM Pháo thủ đang tỏ ra rất háo hức về việc Arsenal sắp có “bom tấn”. Tuy vậy, theo tin mới nhất từ tờ Mirror, Arsenal không phải là gần ký Karim Benzema.

Lý do được Mirror đưa ra là vì Arsenal không đồng ý trả mức giá “trên trời” mà Real đang đòi hỏi từ thương vụ này. Cụ thể là 45 triệu bảng.

Bây giờ Arsene Wenger vẫn muốn có Benzema nhưng sẽ chỉ hoàn tất thương vụ này nếu Real chịu giảm giá bán.

Tính đến thời điểm này, Pháo thủ đang trải qua một kỳ chuyển nhượng tương đối yên ả khi mới chỉ có một bản hợp đồng đáng chú ý là thủ thành Petr Cech từ Chelsea với giá 10 triệu bảng.

Sau trận thua khó đỡ trước West Ham ở vòng khai màn Premier League, rất nhiều NHM đã yêu cầu HLV Arsene Wenger mau chóng chiêu mộ chân sút Karim Benzema.

Một cuộc trưng cầu ý kiến trên tờ Independent cho thấy có đến 82,3% ý kiến tin Benzema sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Arsenal.