Arsenal đang tiến rất gần tới chữ kí của tài năng trẻ Maxi Romero

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 528 Views

Arsenal đang tiến rất gần tới chữ kí của tài năng trẻ người Arrgentina Maxi Romero, người được ví là Messi mơi.

>>> Cập nhập nhanh nhất lich thi dau bong da các giải tại đây.

Trong nhiều năm trở lại đây, HLV Arsene Wenger đã có sự thay đổi lớn trong chính sách chuyển nhượng khi đầu tư cho các thương vụ đắt giá. Tuy vậy, Giáo sư vẫn không bỏ qua các tài năng trẻ triển vọng trên khắp thế giới. Maxi Romero là 1 trong những thương vụ như vậy.

Arsenal đang tiến rất gần tới chữ kí của tài năng trẻ Maxi Romero

>>> Xem kết quả bóng đá các trận cầu đỉnh cao trên kqbd.

Hiện tại, Arsenal đang là đội bóng có ưu thế rất lớn trong cuộc đua giành Maxi Romero, người được ví von là “Messi mới” của bóng đá Argentina. Theo DailyStar, Pháo thủ đã cử chuyên gia đàm phán chuyển nhượng của mình, ông Dick Law sang Argentina để dứt điểm thương vụ này.

Trước đó, Arsenal đã đạt thỏa thuận trả Velez Sarsfield mức giá 5 triệu bảng, số tiền được cho là rất lớn với 1 cầu thủ ở tuổi 16. Đội bóng Argentina nhanh chóng gật đầu, đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất để Pháo thủ chiêu mộ “mầm non” này.

Vấn đề còn lại giữa Arsenal và Maxi Romero chỉ là các điều khoản cá nhân. Theo một số nguồn tin từ Anh, sau khi sở hữu Maxi Romero, Arsenal sẽ để tài năng trẻ này tiếp tục thi đấu cho Velez Sarsfield thêm 2 năm nữa trước khi chuyển sang Anh thi đấu.

Về phần Romero, cầu thủ này tỏ ra rất háo hức với viễn cảnh trở thành Pháo thủ “Cuộc đàm phán với Arsenal đang tiến triển tốt. Đây thực sự là một niềm vui rất lớn trong cuộc sống của tôi. Chúng tôi đang tích cực học tiếng Anh (để chuẩn bị cho vụ chuyển nhượng)”.

Arsenal sẽ phải trả số tiền lớn hơn cho Maxi Romero bởi số tiền 5 triệu bảng mới chỉ đáp ứng 80% giá trị chuyển nhượng. 20% còn lại sẽ được Pháo thủ thanh toán sau khi Romero chính thức gia nhập lò đào tạo trẻ của Arsenal (2 năm sau).

Tags: