Arsenal tin vui từ hàng thủ

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 553 Views

Tờ dự đoán bóng đá Daily Mail đưa tin, trung vệ Per Mertesacker đã hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân vào cuối tuần này cho Arsenal.

Mertesacker đã hoàn toàn bình phục. Ảnh internet.
Mertesacker đã hoàn toàn bình phục.

Trong hai trận gần nhất tại Premier League, Arsenal thi đấu mà không có sự phục vụ của Per Mertesacker và cả Laurent Koscielny do gặp những vấn đề khác nhau.

Hai trận này, Arsenal hòa Liverpool 0-0,  thắng Newcastle với ket qua bong da 1-0 và dù không để thủng lưới nhưng hàng thủ của họ đã cho thấy dấu hiệu của sự chệch choạc.

Tuy nhiên, trước trận gặp Stoke City đầy khó khăn vào cuối tuần này, Arsenal đã chào đón sự trở lại của trung vệ đội phó Per Mertesacker khi anh đã hoàn thành rất tốt buổi tập mới nhất của đội bóng.

Mùa giải gần bước vào giai đoạn ket qua bong da anh căng thẳng vì thế Mertesacker sẽ là sự bổ sung kịp thời, giúp HLV Arsene Wenger có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt khi Champions League sắp trở lại.

Ngoài Mertesacker, nguồn tin cũng cho hay trung vệ Laurent Koscielny đã phải ngồi ngoài trong trận giao hữu mới nhất của tuyển Pháp do chấn thương cơ tuy nhiên không quá nặng, có thể ra sân vào cuối tuần này.