Atletico mua thành công Filipe Luis của Chelsea

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 998 Views

Đội bóng thành Madrid chính thức xác nhận đã có được hậu vệ Filipe Luis của Chelsea. Ở chiều ngược lại, nhà ĐKVĐ giải Ngoại hạng Anh cũng đã nói lời tạm biệt Luis, cũng như gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cầu thủ này.

Theo như thông tin the thao 24h được Atletico đăng tải, thì thay vì chỉ mượn Filipe Luis một mùa giải, đội bóng này đã quyết định mua đứt cầu thủ người Brazil.

Số tiền chuyển nhượng của thương vụ không được tiết lộ, nhưng theo giới thạo tin Atletico đã phải trả cho The Blues ít nhất 11 triệu bảng. Nhưng đổi lại họ sẽ có sự phục vụ của Luis trong vòng 4 năm.

Trên thực tế việc Filipe Luis rời Stamford Bridge là điều không quá khó hiểu. Bởi bản thân cầu thủ người Brazil đã không thể cạnh tranh được vị trí chính thức với một Cesar Azpilicueta thi đấu quá đỗi chắc chắn. Mùa trước Luis chỉ được ra sân tổng cộng 13 lần tại giải bong da anh Premier League.

Tuy vậy, ở một khía cạnh nào đó thì keo bong da này cũng mang lại đôi chút bất ngờ khi mà tuyển thủ Brazil chỉ vừa mới rời khỏi sân Vicente Calderón cách đây một năm để đến với Chelsea với giá 15,8 triệu bảng.

Về phía Chelsea, hiện đội bóng này cũng đang gấp rút tìm người thay thế Filipe Luis. Có thông tin cho biết The Blues cực kết Baba Rahman của Augsburg nhưng đã bị từ chối, bởi vậy họ đang săn đón Alex Telles của Galatasaray.

 a