Atletico tìm phương án thay thế 2 trụ cột

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 663 Views

Theo báo ngoai hang anh, Thiếu vắng 2 trụ cột Griezmann và Miranda do thẻ phạt, nhà ĐKVĐ La Liga thậm chí còn có thể mất vị trí trong top 3 vào tay Valencia

Trận hòa 0-0 tuần qua với Sevilla khiến cho đoàn quân của Simeone chỉ còn hơn đối thủ cạnh tranh Top 3 bang xep hang ngoai hang anh là Bầy dơi Valencia đúng 1 điểm. Thậm chí, trận hòa tại Sanchez Pizjuan còn là trận mưa thẻ vàng khiến Atletico mất nhiều nhân sự cho vòng đấu tới.

Bong da TBN

Lối đá quá rát mà Simeone đang xây dựng bắt đầu phải trả giá. Pha vào bóng ác ý của Griezmann vào đầu gối của Aleix Vidal hoàn toàn xứng đáng một thẻ đỏ trực tiếp. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh. Tuy vậy, trong tài Clos Gomez chỉ rút 1 thẻ vàng, nhưng Griezmann cung đã sưu tập cho mình đủ 5 thẻ.

Hậu vệ trụ cột Miranda cũng đã có 4 thẻ vàng trước trận Sevilla, và pha đánh cùi chỏ bị phát giác phút 87 khiến cầu thủ này sẽ phải vắng mặt trận đại chiến Valencia vòng tới. Đây sẽ là thời điểm đau đầu cho Simeone tìm giải pháp thay thế 2 trụ cột.

Trong bối cảnh Koke cũng mới chỉ trở lại sau chấn thương và chưa có phong độ cao nhất, Atletico sẽ gặp nhiều thách thức nếu muốn trả món nợ thua 1-3 trên sân Mestalla trong trận lượt đi.

Trận đại chiến giành Top 3 giữa Atletico và Valencia sẽ là trận cầu đinh vòng 26 La Liga, diễn ra đêm Chủ nhật giờ địa phương (tức 3h00 ngày 9/3 giờ VN).