Bale được cho mượn siêu xe khủng

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha, Nhận định bóng đá | 1078 Views

Theo tờ lich bong da hom nay, ngôi sao của Real Madrid, Bale vừa khoe chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG mà anh được cho mượn.

Trên mạng xã hội, Gareth Bale vừa khoe hình ảnh chụp ngồi trên chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG trị giá lên đến 148 nghìn bảng.
 
 
Ngôi sao người xứ Wales cho biết chiếc siêu xe này anh được Auto Vivendi cho mượn trong thời gian trở về Vương quốc Anh nghỉ hè sau một mùa giải căng thẳng cùng Real Madrid. Được biết, Auto Vivendi cũng là công ty mà Bale là một trong những thành viên điều hành. ketquabongda
 
Cũng theo Bale, Auto Vivendi sẽ đặc cách cho anh mượn chiếc xe sang nói trên bất cứ khi nào ngôi sao xứ Wales trở về Vương quốc Anh nghỉ hè hay tập trung cùng tuyển xứ Wales.
 
Sau kì nghỉ hè nạp đầy năng lượng, Bale vừa trở lại tập trung cùng Real Madrid. Gareth Bale tuyên bố mục tiêu số 1 của anh ở Bernabeu mùa tới là giành chức VĐ Champions League lần thứ 11 trong lịch sử Kền kền trắng.
 
Với sự xuất hiện của Rafa Benitez, Real Madrid đã quyết định giữ lại Bale thay vì bán cho Man United đồng thời coi ngôi sao xứ Wales là nhân tố chính trong lối chơi từ mùa tới cũng như trong tương lai.
=>> Xem thêm Ket qua bong da truc tuyen tại đây!