Bão chấn thương cập bến U23 Việt Nam

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 829 Views

HLV Miura đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi bão chấn thương càn quét ĐT U23Việt Nam.

Theo báo kqbd,  thời điểm mà trận đấu giao hữu đầu tiên của U23 Việt Nam kể từ khi tập trung – với đương kim á quân V-League, Hà Nội T&T – đã gần kề, HLV Toshiya Miura lại phải nhận “tin dữ” về tình hình chấn thương trong buổi tập chiều ngày 4/3.

bong da

Tính cả trường hợp của Xuân Trường, Tuấn Tài, Hồng Duy, Phúc Tịnh, U23 Việt Nam có tổng cộng 7 cầu thủ không tập luyện cùng đồng đội. Những cầu thủ mới nhất phải ngồi ngoài là Thanh Tùng, Ngọc Thắng và Hoàng Lâm.

Sau khi được nghỉ trọn ngày 3/3, các tuyển thủ U23 VN phấn chấn trở lại thực hiện các yêu cầu của HLV Miura trên sân tập. Cập nhật thông tin ngoai hang anh tại đây. Nội dung chủ yếu ở buổi tập ngày chiều 4/3 vẫn là chia 2 đội hình đá đối kháng, nhưng có một số điểm mới. Theo như một thành viên đã chia sẻ thì “HLV Miura muốn cải thiện kĩ năng phòng ngự cho hàng tấn công”, vì vậy những Công Phượng, Văn Toàn hay Duy Mạnh được bố trí đá lùi sâu, với nhiệm vụ tích cực tranh chấp bóng.

Thậm chí vì thiếu cầu thủ nên 3/5 thủ môn đã được “điều động” tham gia vào các bài phối hợp chiến thuật cùng toàn đội. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang ngoai hang anh tại đây. Nhìn chung, vai trò mới này đã khiến họ tỏ ra khá lúng túng.

HLV Miura tỏ ra đặc biệt nghiêm khắc, đôi lúc ông thầy người Nhật Bản yêu cầu tạm dừng trận đấu để chỉ đạo, nhắc nhở học trò phải tuân thủ yêu cầu mà ông đề ra.

Theo dự kiến, trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và CLB Hà Nội T&T sẽ diễn ra vào khoảng 15h chiều 5/3 trên SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Đây là trận đấu tập quan trọng để ông thầy người Nhật thử thách khả năng chuyên môn, sự hòa nhập của các học trò sau hơn 1 tuần tập luyện, đặc biệt là các cầu thủ từ đội U19 Việt Nam.