Bảo Khanh chia tay CLB Hà Nội sau một mùa giải thành công

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 1058 Views

Cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh đã chính thức chia tay với CLB Hà Nội sau một mùa giải gắn bó.

Bảo Khanh chia tay CLB Hà Nội sau một mùa giải thành công

Bảo Khanh vừa giúp CLB Hà Nội vô địch giải hạng Nhất 2015

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

Trước đó, vào cuối năm ngoái, theo lời mời của đàn anh Nguyễn Đức Thắng và chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông, Bảo Khanh đã về đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV trưởng ở đội bóng này. Với kinh nghiệm của mình, Bảo Khanh đã góp phần đưa đội bóng Thủ đô lên chơi tại V-League một cách thuyết phục.

Tuy nhiên, sau khi mùa bóng khép lại, cựu tuyển thủ này đã quyết định chia tay rời xa đội bóng bởi Thạch Bảo Khanh có những mục tiêu riêng cần phải theo đuổi. Về phần mình, ban lãnh đạo đội bóng Thủ đô cũng quyết định tôn trọng ý nguyện của vị trợ lý trẻ tuổi này.

Sau khi chia tay CLB Hà Nội, cựu danh thủ của Thể Công và Hà Nội T&T đã tham gia lớp đào tạo HLV chuyên sâu do FIFA, AFC và VFF tổ chức. Được biết, Thạch Bảo Khanh chưa có ý định gắn bó với đội bóng nào trong thời điểm hiện tại. Anh muốn dành thời gian cho việc học hỏi, chăm sóc gia đình và thực hiện công việc phát triển bóng đá cộng đồng của mình.

Hiện tại, Bảo Khanh cùng với HLV Nguyễn Đức Thắng mở một số lớp dạy bóng đá trên khắp địa bàn Hà Nội và thu hút được rất nhiều em nhỏ. Cựu danh thủ này cho biết thêm, sau khi ổn định công việc cá nhân, anh sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá trên phương diện HLV chuyên nghiệp. Bảo Khanh là một trong những thương hiệu mạnh của làng cầu thủ Việt Nam.

Anh đã có rất nhiều danh hiệu trong hơn 20 năm chơi bóng đỉnh cao tại hai đội bóng nổi tiếng là Thể Công và Hà Nội T&T