Barca cảnh báo hậu vệ người Brazil Alves

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 470 Views

Barca cảnh báo hậu vệ người Brazil Alves. Cả chủ tịch Josep Maria Bartomeu lẫn phó chủ tịch Jordi Mestre đều lên tiếng cảnh báo hậu vệ người Brazil rằng, anh cần sớm đặt bút kí hợp đồng mới với đội bóng.

Hậu vệ 32 tuổi đã thừa nhận rằng anh sẽ rời khỏi Tây Ban Nha ngay trong buổi diễu hành cú ăn 3 của đội nhà. Được biết, phía Barcelona và Dani Alves đã không đạt được những sự đồng nhất trong bản gia hạn hợp đồng mới để chuẩn bị cho kỳ chuyen nhuong tới, và cầu thủ người Brazil đã thẳng thừng từ chối đề nghị này.

Mặc cho việc các Cule vẫn mong Alves ở lại và gắn bó với đội bóng cũ, tuy nhiên chủ tịch Bartomeu đã nhanh chóng phủ nhận mọi nỗ lực thay đổi bản hợp đồng mà phía CLB đã đưa ra cho Alves.

Hợp đồng đã được đặt trước mặt Alves rồi. Cậu ấy được đề nghị 2 năm cùng điều khoản tự động gia hạn thêm một năm, và chính cậu ấy sẽ quyết định nên làm gì tiếp theo. Chúng tôi đã làm hết trách nhiệm.” – Chủ tịch CLB nói với kênh TV3.

Trong một diễn biến khác, để phòng trường hợp Alves nhất quyết ra đi, CLB bong da Tây Ban Nha đã sớm kí hợp đồng với hậu vệ Aleix Vidal của Sevilla vào thứ hai vừa rồi.

Chúng tôi đã có một bản hợp đồng chất lượng. Giờ đây, Alves phải đưa ea quyết định thật nhanh. Nếu cậu ấy muốn chuyển đi thì chúng tôi cũng sẽ không đưa ra bất cứ bản hợp đồng nào nữa.” – phó chủ tịch Jordi Mestre cho hay.

Được biết, Alves là một cái tên khá hot trên TTCN hiện tại, khi cả AC Milan, MU lẫn PSG đều đang đánh tiếng muốn có anh.

Xem thêm lich thi dau hom nay giải đấu ngoại hạng Anh.

Tags: ,