Barca chi 25 triệu bảng để có được chữ ký của Riyad Mahrez

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 867 Views

Mặc dù rất nỗ lực trong việc gia hạn hợp đồng với Riyad Mahrez nhưng Leicester khó giữ chân ngôi sao bong da của mình, khi Barcelona vào cuộc và sẵn sàng chi ra 25 triệu bảng mua tiền vệ này.

Mahrez đang được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi

Mahrez đang được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi

Tỏa sáng với 14 bàn thắng và 10 pha kiến tạo ở Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay, Riyad Mahrez đang là cầu thủ được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu thèm muốn. Ý thức được việc có thể sẽ mất ngôi sao quan trọng trong đội hình vào tay các đại gia lắm tiền nhiều của, Leicester City luôn sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng với Mahrez.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Mùa hè năm ngoái, tiền vệ người Algeria ký hợp đồng thời hạn 4 năm, mức lương 35.000 bảng/tuần cùng Leicester. Với màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải năm nay, BLĐ đội bóng này sẵn sàng chi 75.000 bảng/tuần cho Mahrez để giữ anh ở lại sân King Power.
Tuy nhiên, mọi nỗ lực của Leicester có thể “đổ sông đổ bể” khi Barcelona nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Mahrez. Theo báo chí Anh, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng chi từ 20-25 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ này. Rất ít cầu thủ có thể từ chối lời mời tham dự đội bóng xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại và Mahrez cũng không phải ngoại lệ.