Barca xoay tua để tiếp mạch chiến thắng

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 1057 Views

Nhằm giảm thiểu cho các cột trụ phải cày ải quá đa dạng, HLV Luis Enrique đang hăng hái xoay vòng cầu thủ để ko bị giẫm vào vết xe đổ của livescore mùa giải trước.

Barca xoay tua để sửa chữa sai lầm

Mùa giải trước, Barcelona đã băng băng trên các con phố giành cú ăn 3 mùa giải trước cho tới khi thất bại trước Real Madrid ở lượt về. bắt đầu từ Đây, CLB xứ Catalan đã hứng chịu liên tiếp các thất bại (bị bật khỏi Champions League, suýt nữa mất ngôi vô địch La Liga).

Lúc Tìm hiểu thời kỳ xuống dốc bất thường của Barcelona, người ta cho rằng các cột trụ của Barcelona đã phải cày ải quá sức. HLV Luis Enrique hầu như chỉ giữ sườn đội hình chính thi đấu trong suốt mùa giải.

Sang mùa này, du doan bong da HLV Luis Enrique đã tu sửa sai trái của mình. Tính tới thời điểm này (khi Barcelona mới trải qua 7 trận đấu), ông đã dùng gần hết lực lượng sở hữu trong tay (chỉ với thủ môn số 3 Joel Matip chưa ra sân 1 phút nào).

Thống kê số phút những cầu thủ Barca thi đấu trong mùa này

Trong Đó, Messi (570 phút), Busquets (493 phút), Ivan Rakitic (480 phút) là những người được sử dụng phổ thông nhất.

tuy vậy, ngay cả các yếu tố dự bị như Paco Alcacer (100 phút), Denis Suarez (353 phút), Arda Turan (437 phút)… cũng được HLV Luis Enrique sử dụng khá thường xuyên.

Thậm chí, ở thất bại trước Alaves, HLV Luis Enrique từng cất cả Messi lẫn Suarez trên băng ghế dự bị để tin sử dụng Paco Alcacer, Arda Turan và Neymar trên hàng công.

Theo Báo cáo, tính tới thời khắc này, đội hình chính mùa giải trước mới ra sân 62,23% tổng số phút. Báo cáo ấy ở mùa giải trước là 73,14%. Đây là sự dị biệt lớn của Barcelona mùa này.