Bắt quả tang Di Maria và Messi “nói xấu” Martino

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 940 Views

Bắt quả tang Di Maria và Messi

Một sự cố hi hữu đã xảy ra khi 2 ngôi sao ĐT Argentina là Di Maria và Leo Messi bị ống kính máy quay chộp được cảnh đang nói xấu HLV trưởng Tata Martino.

Sự cố nói trên xảy ra khi ĐT Argentina sắp rời đường hầm chuẩn bị cho hiệp 2 trận đấu với Paraguay. Hiệp 1, đội bóng xứ Tango dẫn đối thủ với ket qua bong da 2-0.

Sau khi nghe chỉ đạo của HLV Tata Martino, Di Maria và Leo Messi đã che miệng cười rồi nói với nhau điều gì đó.

Theo El Dia, tờ báo Argentina thì đối tượng mà Di Maria và Leo Messi nhắm đến chính là HLV trưởng Tata Martino. Nguồn tin chuyen nhuong moi nhat này khẳng định Leo Messi đã nói: ‘‘Ông ấy (Martino) nói cái gì thế nhỉ. Nói thế thì dễ quá’’. Còn Di Maria đáp lại thủ quân ĐT Argentina: ‘‘Đó không phải là kết quả dễ dàng gì’’.

Trong khi đó chuyên gia đọc khẩu ngữ của El Comercio, tờ báo tin chuyen nhuong moi nhat Peru cho hay Leo Messi đã có những lời lẽ thiếu tôn trọng ông thầy người Argentina.

Cụ thể, ngôi sao Barca đã nói với Di Maria: ‘‘Những gì ông ấy (Martino) nói trong phòng thay đồ thật ngu xuẩn’’.

LĐBĐ Argentina chưa hề đưa ra tuyên bố nào liên quan đến sự cố nói trên. Dù dẫn với ket qua bong da 2-0 trong hiệp 1 nhưng Leo Messi và các đồng đội đã bất ngờ để tuột mất chiến thắng khi bị Paraguay gỡ hoà 2-2.

Theo Bóng đá số