Bầu Hiển sắp săn Barca

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 610 Views

Sau Man City bong da ngoai hang anh , ông bầu này đang đứng trước cơ hội đưa Barcelona tới Việt Nam.

Bầu Hiển chuẩn bị “săn” Barcelona?

Theo tính toán, bầu Hiển đã lỗ một khoản tiền khá lớn khi đưa Man City tới Hà Nội. Nhưng ông bầu này không cảm thấy nuối tiếc.

Bầu Hiển cho rằng bóng đá nói riêng và hình ảnh Việt Nam nói chung đã được quảng bá trên toàn thế giới, đó mới là thứ quan trọng nhất.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da anh ngay tại đây.

Ông còn tâm sự rằng suốt những ngày qua lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng. Chỉ sợ có điều không may xảy ra, trận đấu bị hủy bỏ, uy tín của bóng đá Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thế nên khi chuyến du đấu kết thúc thành công, bầu Hiển rất vui mừng. Chủ tịch tập đoàn T&T còn tiết lộ rằng Barca đã gửi thư đề nghị hợp tác với SHB trong vấn đề thẻ.

Nếu mọi chuyện xuôi chèo mát mái, cơ hội để đưa Gã khổng lồ xứ Catalan tới Việt Nam là không hề nhỏ. Tuy nhiên, bầu Hiển chưa muốn khẳng định điều gì ở thời điểm livescore hiện tại.

Với Barca, thị trường châu Á cũng không lạ lẫm gì. Cách đây 2 năm, họ có chuyến viếng thăm Thái Lan và Malaysia.

Vào năm 2005, Barca B từng để thua ĐT Việt Nam 0-1 trong một trận giao hữu. Lúc đó, Messi do được lên đội một nên vắng mặt. Biết đâu trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ có cơ hội chào đón anh đến Việt Nam.