Bayern không có phương án nếu HLV Pep ra đi

| Chuyên mục: Bóng đá Đức | 550 Views

Các nguồn tin kq bong da mới nhất xác nhận Pep Guardiola sẽ không gia hạn hợp đồng Bayern Munnich và có thể ra đi vào cuối mùa.

Tương lai của Pep mùa sau đang rất mập mờ

Chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng giữa Hùm xám Bayern Munich và Pep Guardiola. Nhưng cựu HLV Barcelona vẫn chưa có động thái gia hạn nào, và hoàn toàn có thể ra đi vào mùa hè, khi thanh lí 1 năm còn lại không phải điều gì quá khó.

>>> Đón xem ket qua bong da mới nhất.
>>> Xem thêm livescore ngay.

Thậm chí báo chí Anh, đầu tiên là tờ Mirror đã nhanh chóng loan tin Pep Guardiola sẽ đến Anh dẫn dắt Manchester City. Đứng trước tin đồn về tương lai vị HLV trưởng, CEO Rummenigge trả lời trên tờ Kicher:

“Chỉ có duy nhất 1 phương án A. Đó là Guardiola, không có gì khác”.

“Nếu Pep và gia đình cảm thấy thoải mái như ở nhà, ông ấy sẽ ở lại thôi. Còn nếu không, chúng tôi buộc phải thỏa thuận một cách nhẹ nhàng nhất có thể”.

Với cá nhân Pep Guardiola, HLV người Tây Ban Nha đã trả lời phỏng vấn bóng gió trong tuần trước rằng mọi chuyện gia hạn chỉ xảy ra vào cuối mùa (thời điểm vốn khá nhạy cảm):

“Chúng ta sẽ nói chuyện này sau khi mùa giải kết thúc. Đó là thử thách lớn với tôi, tôi đã có thời gian tuyệt vời và huấn luyện Bayern là một giấc mơ”.