Benitez thẳng tay loại bỏ Martin Odegaard

| Chuyên mục: Bóng đá Tây Ban Nha | 882 Views

Không chỉ bị Rafa Benitez loại khỏi danh sách đăng kí dự Champions League loạt trận vừa qua mà Martin Odegaard còn không có tên trong thành phần dự giải Champions League dành cho các cầu thủ trẻ của Real.

Thay vì chọn Martin Odegaard, Rafa Benitez đã điền tên Borja Mayoral và Marcos Llorente cho chuyến làm khách Malmo đêm qua, trận đấu mà Real Madrid thắng với ket qua bong da truc tuyen 2-0 nhờ 2 bàn của Cris Ronaldo.

Mọi chuyện tồi tệ hơn với Martin Odegaard khi ngôi sao 16 tuổi người Na Uy này không được chọn vào thành phần đội U19 Real Madrid (Real Madrid Juvenil A) dự giải trẻ lich thi dau cup c1 Champions League vừa qua.

Đáng nói hơn nữa Martin Odegaard cũng không luyện tập cùng Real Madrid Juvenil A vì theo hợp đồng đã kí với Real Madrid vào đầu năm nay, Martin Odegaard được quyền tập cùng đội 1.

Real Madrid từng đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ châu Âu như Man United, Barca, Liverpool, Bayern và Man City… để có Martin Odegaard. Tuy nhiên cầu thủ được mệnh danh là thần đồng bóng đá Na Uy và châu Âu này đã gây thất vọng lớn kể từ khi đến Madrid.

Martin Odegaard không đáp ứng được kì vọng của đội bong da ngay cả khi thi đấu cho Real Madrid Castilla, đội dự bị của Real đang được huyền thoại

Zidane dẫn dắt. Hồi hè Real từng tính phương án cho ngôi sao 16 tuổi ra đi theo dạng cho mượn.