Berlusconi lại ví Balotelli như trái táo thối

| Chuyên mục: Bóng đá Ý | 595 Views
Chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi thấy nhẹ nhõm khi tống khứ được chân sút siêu quậy sang cho Liverpool hè vừa qua.

Sau khi ghi 30 bàn trong 54 trận, Mario Balotelli rời Milan để gia nhập Liverpool theo vụ chuyển nhượng trị giá 26,5 triệu đôla hè vừa qua.

Trong số các chân sút của Milan hiện tại, chưa ai đạt được hiệu suất làm bàn tốt như tiền đạo 24 tuổi này. Tuy nhiên, trả lời tờ Gazzetta dello Sport(Italy) hôm qua, Chủ tịch Berlusconi quả quyết ông không hề hối tiếc vì đã bán Balotelli.

Kết quả kq bong da ngoại hạng anh

top-3993-1413280985.jpg

Ảnh chế Berlusconi bịt mũi vì quả táo thối Balotelli. Sau khi sang Liverpool, tiền đạo vẫn chưa tìm lại được phong độ đỉnh cao, anh mới chỉ ghi một bàn qua tám lần xung trận.

“Tôi vẫn nhớ Mario được mua về hoàn toàn trái với lời khuyên của tôi”, ông trùm truyền thông này nhấn mạnh. “Đội bóng giờ có rất nhiều nhà vô địch, như Jeremy Menez, Keisuke Honda, Stephan El Shaarawy, Fernando Torres, Nigel De Jong. Họ là nền tảng để CLB thành công”.

Tra cứu lich thi dau ngoai hang anh ngay hôm nay

Belusconi sau đó còn đi xa hơn khi cho rằng Milan đang hài lòng vì không còn một cá tính nổi loạn như chân sút người Italy đã sang Liverpool: “Giờ thì chúng tôi chẳng còn một quả táo thối trong phòng thay đồ”.

Đây là lần thứ hai người đứng đầu Milan dùng từ “táo thối” để nói về Balotelli. Hồi đầu tháng 1/2013, khi rộ lên tin đồn đội bóng của ông đang rục rịch tuyển mộ tuyển thủ Italy này về từ Man City, Berlusconi cũng đã dùng cách mô tả này để bác bỏ. Tuy nhiên, đến ngày 29/1/2013 – tức một ngày trước khi phiên chợ giữa mùa kết thúc, cánh tay phải của Berlusconi là phó Chủ tịch Adriano Galliani lại hân hoan thông báo Milan đã tuyển mộ được Balotelli với giá 32,1 triệu đôla.

Nền bong da anh đã phát triển từ lâu đời