Bí mật cô người yêu ngoan hiền bị phanh phui trong ngày ra mắt

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 598 Views

Giờ thì tôi thấy thấm thía câu nói “kén cá chọn canh, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.Tôi chẳng biết mình nên tin vào điều gì trên đời này nữa. Tình yêu và niềm tin của tôi đều đã bị vỡ vụn vào hai người con gái mà tôi nghĩ rằng mình sẽ yêu đến trọn đời. Xem thêm tam su gia dinh tại đây. 

Tôi không kể nhiều về bản thân mình. Tôi chỉ muốn nói rằng bản thân tôi là người khá coi trọng tình cảm, không thích sự lừa dối và phản bội. Thế nên khi quyết định yêu ai tôi đều xác định lâu dài chứ không yêu kiểu chơi bời rồi bỏ. Chỉ tiếc rằng tôi không có may mắn được đáp lại tất cả những điều ấy.

Người yêu đầu tiên của tôi là bạn cùng lớp đại học. Cô ấy khá xinh xắn và dịu dàng. Chúng tôi có tình cảm và yêu nhau từ những năm thứ 2 đại học. Ngày ấy vì cả hai còn đi học nên khá khó khăn và nhiều áp lực. Gia đình tôi khá giả nên tôi đã đề nghị được giúp đỡ cô ấy phần nào về kinh tế để cô ấy yên tâm học hành. Tôi xác định sau khi ra trường hai đứa sẽ làm đám cưới nên chẳng bao giờ tiếc bất cứ điều gì cho người yêu. Không những thế, tôi còn giữ gìn cho cô ấy chứ không bao giờ đòi hỏi hay đi quá giới hạn cho phép.

Sau buổi lễ tốt nghiệp, tôi đề nghị được đưa cô ấy về nhà ra mắt bố mẹ. Thế nhưng, cô ấy lấy lý do không muốn cưới nếu chưa có việc làm ổn định. Tôi đồng ý chờ đợi thêm 1 thời gian nữa. Bỗng dưng một ngày tôi nhận được lời chia tay của cô ấy mà không một lời giải thích. Cô ấy biến mất khỏi cuộc đời tôi khiến tôi choáng váng và quay cuồng. Hai tháng sau bạn bè báo cho tôi biết rằng cô ấy đã lên xe hoa với một người đàn ông giàu có. Tôi chỉ biết cười đau khổ vì yêu nhầm một con người thực dụng.

Sau lần thất bại trong tình yêu ấy, tôi không để ý đến ai nữa mà lao vào công việc. Phải mất hơn 3 năm sau tôi mới có thể lại yêu. Đó là Hoa – nhân viên trong công ty đối tác của công ty tôi.  Xem thêm tử vi cung thien binh tại đây. Lần đầu tiên gặp Hoa tôi đã bị ấn tượng bởi đôi mắt to tròn và rất có sức hút. Lâu lắm rồi trái tim tôi mới bị loạn nhịp đến vậy. Thế nhưng tôi không vội vàng tiến tới với Hoa mà phải mất một thời gian tìm hiểu và cân nhắc.

Hoa đúng là mẫu người ngoan hiền thực sự. Cô ấy sinh ra ở vùng quê nghèo, tự mình bươn chải vừa học và làm. Ra trường cô ấy xin đi làm ngay nhờ năng lực của mình. Trước đó Hoa cũng từng có vài ba mối tình sinh viên nhưng cũng sớm nở chóng tàn. Tôi không mấy quan tâm về điều đó mà chỉ biết rằng Hoa là người sống tình cảm, quan tâm đến người khác. Tôi rất vui vì gặp và yêu được Hoa.

Bí mật cô người yêu ngoan hiền bị phanh phui trong ngày ra mắt 1

Sau gần một năm yêu nhau, tôi quyết định đưa Hoa về ra mắt gia đình và chuẩn bị để làm lễ cưới. Chúng tôi rất háo hức chờ ngày về, đặc biệt là Hoa. Nhìn cô ấy hồi hộp, lo lắng mà tôi vừa yêu vừa thương.

Vì tôi là con cả trong gia đình nên khi được tin tôi đưa người yêu về ra mắt mọi người đều tập trung đầy đủ. Vừa về đến nhà, bố mẹ và em gái tôi đã hồ hởi chạy ra đón cả hai đứa. Nhưng không hiểu vì sao vừa nhìn thấy em gái tôi, Hoa đã đứng sững lại rồi luống cuống không thể nói lời chào bố mẹ tôi nữa. Em gái tôi cũng ồ lên rồi chạy vụt vào nhà để lại bao nỗi thắc mắc cho mọi người.

Tôi cứ nghĩ là do hồi hộp quá nên Hoa mới như vậy nên vội đỡ người yêu vào nhà. Bố mẹ tôi thấy Hoa xinh xắn, dịu dàng thì khá hài lòng nên cũng tỏ ra vui vẻ, hài lòng. Thế nhưng khi mọi người đang vui vẻ thì em gái tôi xông ra vạch trần người bạn gái ngoan hiền của tôi.

Trước đây em gái tôi có làm quản lý một khách sạn trong thời gian đi học. Và cũng vì lý do đó mà em gái tôi nhớ mặt khách quen thường xuyên lui đến khách sạn. Vị khách đó không ai khác là Hoa. Cập nhật cách làm bánh bao ngon. Hoa không chỉ đến khách sạn với một người và với nhiều người đàn ông khác nhau trong nhiều lần. Khi ấy có lẽ không để ý đến hậu quả về sau nên Hoa và em gái tôi hay xã giao, trò chuyện với nhau. Thật trớ trêu là giờ đây họ suýt nữa là em chồng, chị dâu.

Tai tôi như ù đi sau khi em nghe em gái mình kể về cô người yêu ngoan hiền mà tôi rất mực yêu thương, cưng chiều. Tôi thật không thể tin tất cả điều đó vì nó ngoài sức tưởng tượng của tôi. Hoa thì chỉ biết lắc đầu rồi khóc lóc phân trần. Thế nhưng, dù có nói gì đi nữa thì cũng không thể cứu vãn được nữa. Hóa ra tôi đã nhìn nhầm người và bị cái vỏ bọc ngoan hiền đánh lừa.

Tôi xin lỗi bố mẹ rồi xin phép đưa Hoa trở về thành phố. Tôi kiên quyết nói lời chia tay ngay lập tức. Thà đau thêm một lần nữa còn hơn là chấp nhận một người vợ hư hỏng, gian dối như vậy. Sau lần này tôi thấy mất niềm tin vào tình yêu và con gái thời nay quá.