Bí quyết làm dày tóc khi ngủ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 669 Views

Đi ngủ sau khi gội đầu là việc bạn không bao giờ muốn nhưng đôi lúc không tránh khỏi. Đừng lo, bao phu nu sẽ bật mí bí quyết sau giúp bạn giữ nếp tóc bồng bềnh ngay cả khi ngủ.

Dù biết việc lên giường khi tóc chưa khô là không tốt, nhưng sẽ có đôi lúc các nàng chẳng còn lựa chọn nào khác khi đã quá mệt. Đừng lo, vẫn có cách cứu vãn liệu cho có kieu toc dep dù không thể sấy tóc thật khô.

Đầu tư cho gối loại tốt

Theo lời tin moi stylist tóc Creighton Bowman (người phụ trách cho “góc con người” của Kate Beckinsale, Emmy Rossum), thì bạn không thể đưa mái tóc còn ướt sũng lên giường, bởi lúc thức dậy, tóc bạn vẫn còn ẩm và sẽ rối tung, việc gỡ tóc cho thành nếp sẽ tốn nhiều thời gian. Bạn cần cố gắng sấy cho tới khi tóc chỉ còn hơi ẩm. Nếu bạn vẫn không muốn sờ tới máy sấy, bạn dùng khăn bông lau tóc, thấm kiệt nước trên tóc và sắm cho mình một chiếc gối có vỏ satin. Chất liệu trơn này giúp tóc bạn dễ khô hơn. Bạn chỉ cần rải tóc lên phía trên đầu là xong. Loại gối này còn tốt cho da mặt của bạn khi hạn chế tạo nếp nhăn.

Buộc tóc chun

2

Một cách khác chống tóc gãy hay hằn nếp khi ngủ là dùng dây buộc tóc. Chải tóc lên đỉnh đầu rồi dùng dây buộc lại. Hãy chọn những loại làm bằng vải và chun không quá chặt nhé. Còn nếu trong nhà không có sợi dây nào, lấy một chiếc tất cũ, cắt lấy phần cổ chân để dùng tạm.

Tranh thủ làm đẹp

3

Bạn muốn ngủ dậy đã có mái tóc xoăn gợn bồng bềnh? Hãy cúi xuống và chải tóc từ gốc tới ngọn, rồi dùng máy sấy cho tới lúc tóc ẩm. Sau đó lại dùng dây chun buộc tóc lên đỉnh đầu, tết phần còn lại thành 4, nhớ lỏng tay thôi nhé. Nếu chỉ thích xoăn một chút, chỉ tết tóc thành 1 phần. Còn muốn xù bông như ngôi sao nhạc rock, hãy thử tết kiểu Pháp từ trên đỉnh đầu xuống.

Đổi nếp cho ngôi

5

Ngủ khi tóc ướt cũng là cơ hội cho bạn đổi kiểu ngôi nếu muốn. Hãy xịt chút keo giữ nếp lên tóc, rẽ ngôi theo ý muốn, rồi dùng kẹp tóc bấm loại siêu mềm để cố định bên tóc đó.