BTC Sea Games siết chặt an ninh

| Chuyên mục: Bóng đá Việt Nam | 640 Views

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho buổi lễ khai mạc seagame 28, ban tổ chức đã thiết lập hàng rào kiểm soát quanh khu liên hợp thể thao quốc gia.

BTC Sea Games siết chặt an ninh trước giờ khai màn

Tại tất cả các cổng ra vào Sport-Hub đều được thiết lập hàng rào chắn, cổng từ và nhân viên an ninh đứng kiểm tra. Người ra vào, từ phóng viên đến cả các tình nguyện viên đều phải phải qua thủ tục “quét” từ đầu đến chân.

Ở cổng số 18 nơi cánh phóng viên thường sử dụng để vào khu vực trung tâm báo chí (MPC) mọi ngày, nhân viên an ninh yêu cầu đi vào một đoạn xa hơn 1km, qua 2 trạm kiểm soát khác trước khi vào đến phía trong sân.

Cho đến sáng nay, BTC vẫn đang hoàn thành nốt các công đoạn cuối cho lễ khai mạc diễn ra vào buổi tối. Các đồ vật phục vụ cho buổi lễ được đặt khắp nơi trong sân vận động.

Tại trạm kiểm soát thứ 2, một nhân viên nước chủ nhà nhã nhặn xin lỗi vì sự phiền toái đối với các phóng viên. “Đây là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an ninh cho lễ khai mạc”-nhân viên này cho biết.

Để chuẩn bị cho lễ khai mạc, tất cả các môn thi đấu ở SEA Games 28 hôm nay đều nghỉ. Đội tuyển U23 Việt Nam vì vậy theo lịch, cũng chỉ tập nhẹ ở khách sạn và chỉ tập luyện trở lại vào ngày mai.

Thông tin xổ số: