Các bí quyết sinh con gái

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1137 Views

Bạn đang ao ước sinh con gái cho gia đình của mình? Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu bí quyết để mang thai con gái theo ý muốn hiệu quả nhỉ. Dưới đây chuyên mục sức khỏe sinh sản sẽ chia sẻ cho bạn các cách sinh con gái theo ý muốn hiệu quả.

bi quyet sinh con gai

Bí quyết sinh con gái

Chọn ngày làm ‘chuyện ấy’

Điều tối thiểu bạn cần biết là sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào những người chồng của chúng ta và tinh trùng nữ thường sống lâu hơn nhưng lại chậm hơn tinh trùng nam. Vì vậy bạn muốn có con gái bạn nên quan hệ trước ngày rụng trứng vài ngày sẽ giúp tinh trùng nữ có lợi thế hơn. Xem thêm dấu hiệu mang thai tuần đầu tiên

Tư thế

Tư thế quan hệ để sinh con gái theo ý muốn có vẻ như khó hơn việc sinh một bé trai, bên cạnh chọn những ngày quan hệ trước thời điểm rụng trứng 3-5 ngày. Thường tinh trùng có thể sống đến 5 ngày nên bạn cần đặc biệt chú ý theo dõi kỹ thời điểm rụng trứng.

tu the quyet dinh den sinh con gai

Tư thế quyết định đến sinh con gái

Bên cạnh đó, lời khuyên cho các mẹ muốn sinh con gái như mình là không nên ‘yêu’ sâu. Vì đặc điểm tinh trùng nam thường nhanh hơn nhưng lại sống yếu hơn tình trùng nữ nên việc quan hệ nông sẽ có lợi cho tinh trùng nữ.

>> Tham khảo thêm đặt tên cho con ngay.

Tính chu kỳ rụng trứng

Nếu không thể xác định đúng ngày rụng trứng bạn nên sử dụng bộ dụng cụ kiểm tra trứng rụng. Bộ dụng cụ này chỉ báo hiệu cho bạn sắp đến ngày rụng trứng và từ đó bạn xác định được thời điểm quan hệ tình dục cho hợp lý.

Chế độ ăn gì để sinh con gái

Nếu muốn sinh con gái, phụ nữ nên tránh ăn thực phẩm tính kiềm, thích hợp dung nạp thực phẩm tính acid, đương nhiên cũng không nên ăn quá nhiều thực phẩm tính acid để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, cả nam và nữ đều chú ý dung nạp cân bằng dinh dưỡng.

che do dinh duong de sinh con gai

Chế độ dinh dưỡng để sinh con gái

Thực phẩm tính acid: Thực phẩm tính acid muốn nói ở đây vốn không phải là thực phẩm cảm thấy chua ở miệng, vị giác, mà chỉ mất cân bằng acid, kiềm trong môi trường cơ thể. Thực vật tính acid bao gồm: các loại thịt, cá, đồ ăn được chế biến từ sữa tươi như bơ, pho mát, kem, sữa, thực phẩm làm từ gạo, lúa mì, ngô, lòng trắng trứng, đồ đóng hộp, giấm, sô cô la, hoa quả vị chua v.v…

Trên đây là tổng hợp các cách sinh con gái. Tuy nhiên, những kinh nghiệm sinh con theo ý muốn rất nhiều nhưng kết quả chưa bao giờ là 100%, bởi vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý tránh trường hợp có con không như ý muốn hay thậm chí là phá bỏ thai nhi khi biết giới tính không được như mong muốn gây hại tới sức khỏe sinh sản cũng như làm mất cân bằng giới tính.