Các cầu thủ Man Utd nên đóng cửa ở nhà

| Chuyên mục: Bóng đá Cup C1 | 560 Views

Huyền thoại của Man Utd, Rio Ferdinand cho rằng các cầu thủ áo đỏ nên đóng cửa ở nhà sau khi bị loại ngay từ vòng bảng Champions League.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

Với trận thua 2-3 trước Wolfsburg đêm qua, Man Utd chỉ về đích thứ 3 ở bảng B Champions League mùa này. Điều đó đồng nghĩa họ bị loại và phải xuống chơi ở vòng knock-out của Europa League.

>>> Xem thêm lich thi dau bong da tại đây!

2370132_heroa

Trong quá khứ, Rio Ferdinand từng 2 lần nếm trải việc bị loại ngay từ vòng bảng Champions League cùng Man Utd. Chính bởi vậy, anh tỏ ra rất thất vọng sau khi Quỷ đỏ thất bại tại nước Đức.

Theo “kinh nghiệm” của Ferdinand, các cầu thủ Man Utd nên cảm thấy tự xấu hổ vì thất bại này và đóng cửa ở nhà để nhìn nhận lại bản thân.

>>> Xem thêm ty so bong da truc tuyen tại đây!

Ferdinand nói trên BT Sport: “Thật xấu hổ, tôi từng ở trong 1 đội bóng phải xuống chơi ở Europa League. Điều đó khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Bạn sẽ không muốn đi ra khỏi nhà, bạn sẽ không muốn đi bộ trên đường phố Manchester.”

“Mọi người sẽ nhìn bạn và nghĩ rằng bạn không đủ tài năng. Họ sẽ nghi ngờ bạn, 1 cá nhân trong 1 đội bóng lẽ ra phải lọt vào vòng knock-out.”