Cách Trang Điểm Cô Dâu Việt Xinh Như Nữ Thần

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 1150 Views

Xin hướng dẫn cách trang diem co dau xinh như nữ thần với tông màu hồng cam. Sử dùng tông màu này sẽ làm cho cô dâu trông thật trẻ trung và xinh xắn. Hãy cùng theo dõi cách trang điểm này và vận dụng trong ngày cưới của mình nhé!

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Với cô dâu có gương mặt hơi tròn trĩnh và phần trán ngắn nên tập trung tạo điểm nhấn vào đôi mắt và tạo khối để gương mặt trông cân đối.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Đánh một lớp nền mỏng, nhẹ để giữ sự tự nhiên cho cô dâu. Với cách trang điểm tự nhiên cô dâu trong veo đang rất được bạn gái ưa chuộng bởi phong cách này giữ cho gương mặt thật nhẹ nhàng và tinh khôi.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Với bầu mắt chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên sử dụng tông màu nude cam trẻ trung.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Đôi môi được tô son màu hồng sen ngọt ngào.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Kết hợp với cách trang điểm này cô dâu nên diện váy cưới bồng bềnh, trễ vai khoe vòng một gợi cảm.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Mái tóc buông xoã nhẹ nhàng kết hợp phụ kiện và để lộ phần trán giúp gương mặt cô dâu sáng hơn và cuốn hút hơn.

cach-trang-diem-co-dau-xinh-nhu-nu-than-Hãy chọn cách trang điểm này trong ngày cưới của mình nếu bạn thích nhé, chắc chắn bạn sẽ như một nư thần xinh đẹp nhất đấy.

Xem thêm cach lam dep cho cô dâu.