Cách ủ tóc bằng dầu dừa hiệu quả

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 885 Views

Sau đây là một số cách chăm sóc và ủ tóc đem lại hiệu quả khi bạn chăm sóc tóc bằng dầu dừa. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình lam dep tóc với dầu dừa

Chị em phụ nữ đang lo lắng và thiếu tự tin về mái tóc xơ rối của mình. Bạn đang cảm thấy phiền khi tóc của mình cứ rụng hằng ngày, và bạn không có thời gian để chăm sóc tóc cho mình. Bạn đừng lo mọi vấn đề với mái tóc của bạn với sẽ đem lại một cách hiệu quả và nhanh chóng cho mái tóc của bạn. Sau đây là một số cách chăm sóc và ủ tóc đem lại hiệu quả khi bạn chăm sóc tóc bằng dầu dừa.Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho quá trình ủ tóc với dầu dừa, bạn cần thực hiện đúng các bước dưới đây để có được mái tóc ngắn đẹp.

Bước 1: Làm ấm dầu dừa

Bạn nên làm ấm dầu dừa vì đây là bước quan trọng, bởi việc làm ấm dầu dừa không chỉ giúp dầu dừa thẩm thấu vào da đầu và các sợi tóc tốt hơn mà còn mang lại hiệu quả cao trong việc phục hồi và làm đẹp tóc. Bạn có thể làm ấm dầu dừa bằng cách đặt dầu dừa vào lò vi sóng khoản 1 phút.Nếu nhà bạn không có lò vi sóng bạn đừng lo bạn hãy cho dầu dừa lên nồi nhỏ và đun lữa nhẹ để dầu dừa được ấm lên.

Làm ấm dầu dừa bằng cách nung nóng trên chảo
Làm ấm dầu dừa bằng cách nung nóng trên chảo

Bước 2: Thoa dầu dừa lên tóc

Sau khi làm ấm dầu dừa bạn hãy thoa dầu dừa lên tóc, bạn có thể đổ dầu dừa lên tay rồi thoa lên tóc hoặc bạn có thể đổ trực tiếp lên tóc. Sau đóbạn hãy massage da dầu với dầu dừa, nhẹ nhàng xoa bóp các vùng da đầu. Việc này không chỉ giúp cho dầu dừa thẩm thấu vào da đầu nhanh chóng và hiệu quả hơn mà còn giúp cho lượng dầu được phân phối đều đến từng sợi tóc. Xem thêm cách trang điểm tự nhiên đẹp nhất.

Thoa dầu dừa lên tóc kết hợp với massage
Thoa dầu dừa lên tóc kết hợp với massage

Bước 3: Ủ tóc bằng khăn hoặc mũ nilon

Sau khi massage dầu dừa đều trên các vùng tóc và da đầu, bạn bắt đầu tiến hành trùm tóc lại với mũ ủ tóc chuyên dụng, mũ chụp bằng nilon hoặc khăn để dầu dừa phát huy tác dụng. Thông thường thời gian ủ tóc bằng dầu dừa khoảng 1 đến 2 tiếng hoặc bạn có thể ủ qua đêm. Tuy nhiên không nên ủ trong thời gian quá dài bởi việc trùm đầu bằng mũ ủ tóc hoặc khăn lông khiến cho da đầu bị bí, đặc biệt là trong ngày hè. Có thể bạn quan tâm đến tin hinh su mới nhất.

Ủ tóc bằng khăn
Ủ tóc bằng khăn

Bước 4: Gội sạch tóc với nước và dầu gội

Sau thời gian ủ tóc với dầu dừa, bạn tiến hành tháo mũ ủ hoặc khăn quấn tóc ra và gội đầu với nước sạch và dầu gội. Nếu ủ qua đêm hoặc trong thời gian dài, bạn nên gội khoảng từ 2 đến 3 lần để cho tóc không còn cảm giác nhờn hay bết lại do các chất có trong dầu dừa.

Gội tóc với nước sạch và dầu gội
Gội tóc với nước sạch và dầu gội

Đó là các bước ủ tóc bằng dầu dừa bạn có thể thực hiện tại nhà và đem lại hiệu quả rất cao. Và bạn có thể kham khảo cách dưỡng tóc bằng dầu dừa cũng đem lại hiệu quả cao cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm về làm đẹp tại đây.