Carlo Ancelotti bênh vực bộ ba tấn công BBC

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 392 Views

Trong buổi họp bong da mới đây, HLV Ancelotti đã lên tiếng bênh vực các học trò, đặc biệt là bộ ba tấn công BBC.

Carlo Ancelotti bênh vực bộ ba tấn công BBC

 

Carlo Ancelotti đã lên tiếng bảo vệ bộ ba tấn công “BBC” trong buổi họp báo ket qua bong da mới nhất. Khi được hỏi về việc vì sao họ có phong độ kém trong thời gian qua, nhà cầm quân từng đưa Real Madrid tới chức vô địch Champions League mùa trước khẳng định: “Khi họ chơi tốt thì họ là không thể cản lại”.

“Chúng tôi đã trao cho họ rất nhiều sự tin tưởng và cá nhân tôi vẫn giữ nguyên điều đó. Họ đã có một thời gian phong độ thấp, họ ghi bàn ít hơn nhưng tôi nghĩ nếu Real Madrid có vấn đề thì đó là vấn đề của cả tập thể. Những người phía sau chưa hỗ trợ tốt cho những người ở hàng công”.

Cựu HLV trưởng của AC Milan cũng khẳng định Toni Kroos không hề bị vắt kiệt sức như dư luận đồn đại thời gian qua. Ông cũng cho biết sẽ sẵn sàng xoay vòng đội hình nhiều hơn: “Nếu có những cầu thủ không chơi tốt thì tôi sẵn sàng thay họ ra, thậm chí thay cả đội hình chính. Nếu không hài lòng với những gì hiện có thì buộc phải tiến bộ”.

“Chúng tôi sẽ không thay đổi lối chơi đặc trưng của đội. Chúng tôi đã chơi nhuần nhuyễn như thế trong một thời gian dài, giành rất nhiều chiến thắng, không có gì phải đổi cả” – Ancelotti khẳng định.