Casillas và Real mắc kẹt trong ‘ván bài’ 15 triệu đôla

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 545 Views
Thủ môn đội trưởng Real Madrid quyết im lặng về tương lai của anh để đảm bảo nhận được 15 triệu đôla tiền đền bù.

Real Madrid được cho là sẽ đẩy Iker Casillas khỏi sân Bernabeu mùa hè này để dọn chỗ cho David De Gea từ Man Utd. Nhưng giữa Real và Casillas đang tồn tại một “ván bài” trị giá 15 triệu đôla, mà ai đóng dấu trước vào thỏa thuận chia tay sẽ phải trả cho bên kia. Livescore trận chung kết C1.

Casillas gắn bó với sân Bernabeu 17 năm, và theo hợp đồng, anh sẽ được thưởng 15 triệu đôla cho lòng trung thành, nếu bị CLB buộc phải ra đi. Ngược lại, nếu Casillas tự nguyện ra đi, anh sẽ không nhận được khoản tiền này. Do đó, cả Real và Casillas đang ở trong một “ván bài” để thử thách sự kiên nhẫn của nhau.

casillas-4906-1433087127.jpg

Real Madrid rất muốn Casillas (phải) ra đi sớm để đưa De Gea về nhưng còn tiếc 15 triệu đôla. Ảnh: AP.

Gần đây, thủ thành 34 tuổi vẫn khẳng định anh sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid cho đến hết sự nghiệp, bất chấp việc nhiều lần bị chính các CĐV nhà la ó ở mùa giải vừa qua. Trong khi đó, dù rất nóng lòng muốn đưa De Gea về, Real Madrid có thể sẽ không thực hiện được điều này, nếu họ không đảm bảo cho thủ môn của Man Utd một vị trí chính thức, bằng cách đẩy Casillas đi. lich thi dau ngoai hang anh mùa giải mới.

Casillas khẳng định anh muốn Real mua De Gea và sẵn sang bước vào một cuộc cạnh tranh với người đàn em ở đội tuyển Tây Ban Nha. Trước đó, thủ thành số hai Keylor Navas cũng tuyên bố sẽ “chiến đấu tới chết” vì vị trí bắt chính trong khung gỗ đội chủ sân Bernabeu. du doan bong da hom nay trận chung kết C1.

De Gea hiện vẫn giữ im lặng về tương lai của anh, nhưng nhiều tờ báo Anh cho rằng thủ môn này đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với Man Utd.