Cầu thủ M.U đệ đơn rời đội bóng

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 465 Views

Thủ thành trẻ, Sam Johnstone mong muốn được rời Man United bong da ngoai hang anh để sang thi đấu cho đội bóng hạng dưới, Prest North End.

Johnstone muốn được ra đi. Ảnh internet.
Johnstone muốn được ra đi.

Theo ket qua bong da đó, Johnstone muốn được trở lại khoác áo CLB mùa trước anh đã chơi khá thành công dưới dạng cho mượn là Prest North End.

Theo Daily Mail, thủ thành 22 tuổi đã đệ đơn lên BLĐ Manchester United với hy vọng lời thỉnh cầu sẽ được toại nguyện trong ít ngày tới.

Mùa giải năm ngoái, Johnstone đã chơi khá hay trong màu áo Prest North End và tại đây, anh sẽ được đảm bảo một suất bắt chính vì thế đó là lý do Johnstone muốn được ra đi.

Về phía Manchester United, nhiều khả năng HLV Louis van Gaal cũng sẽ chấp thuận lời đề nghị này nhưng cũng chỉ dưới dạng cho mượn để Johnstone tích lũy thêm kinh nghiệm.

Trong livescore Tour du đấu Hè của Quỷ đỏ thành Manchester trên đất Mỹ, Johnstone được chiến lược gia người Hà Lan trao nhiều cơ hội và đã thi đấu rất ấn tượng.

Nếu tiếp tục tỏa sáng tại Pest North End, cơ hội để Johnstone trở lại sân Old Trafford là rất lớn bởi Man United sắp phải chia tay David de Gea và cả Anders Lindegaard.

Johnstone là cầu thủ được HLV David Moyes đôn lên đội một khi còn nắm quyền dẫn dắt Quỷ đỏ và còn tưởng thưởng cho bản hợp đồng gia hạn 3,5 năm.