Cầu thủ MU lái xe quảng cáo cho Chevrolet

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 868 Views

Các cầu thủ Manchester United (M.U) được “yêu cầu” phải lái những chiếc xe của hãng Chevrolet trên đường tới cũng như rời sân tập luyện để quảng bá cho nhà tài trợ này.

>>> Xem ketquabongda các trận đấu cuối tại giải NHA

>>> Cập nhật thêm ket qua seagame 28

Các cầu thủ M.U được yêu cầu phải chạy xe của Chevrole. Ảnh: Internet
Các cầu thủ M.U được yêu cầu phải chạy xe của Chevrole. Ảnh: Internet

Hồi năm 2014, công ty của Mỹ Chevrolet trở thành nhà tài trợ cho M.U. Theo đó, áo đấu của Quỷ đỏ cũng có in dòng chữ Chevrolet. Ngoài số tiền ký kết trên hợp đồng, họ còn dành tặng những chiếc xe hơi miễn phí cho các thành viên trong đội. Có rất ít đội bóng nhận được quyền lợi này trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, tờ Daily Star cho biết không cầu thủ nào của M.U chịu lái Chevrolet tới sân tập. Chính điều này khiến nhà tài trợ nổi cáu. “Thật xấu hổ khi họ xuất hiện trong những thước phim được tặng xe miễn phí, tuy nhiên không ai muốn sử dụng chúng cả. Lúc này, các cầu thủ được yêu cầu phải điều khiển chiếc Chevrolet trên đường tới và rời sân tập.“, tờ Daily Star dẫn nguồn tin từ M.U.

“Những chiếc xe không xịn như Porsches nhưng rất dễ nhìn và các cổ động viên của Quỷ đỏ có thể giành giật nhau để sở hữu kiểu xe như Chevrolet. Cho tới nay, chỉ có David De Gea, Jonny Evans, Juan Mata và Antonio Valencia lái chiếc Chevrolet tới sân tập.”.

Qua câu chuyện trên, người hâm mộ mới thấy là ngôi sao không phải lúc nào cũng được tự. Đến cả chuyện đi xe gì đôi khi cũng phải chịu sự sắp đặt. Âu cũng phải, Quỷ đỏ là tên tuổi danh tiếng, là thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Bởi vậy, họ mới thu hút được nhiều nhà tài trợ. Nhưng “ăn cơm Chúa thì phải múa tối ngày”.

Hãy cùng chúng tôi du doan ket qua bong da các trận đấu cuối cùng giải NHA