CĐV quá khích tấn công cầu thủ trên sân

| Chuyên mục: Nhận định bóng đá | 818 Views

Những CĐV cuồng luôn là mối lo sợ cho các cầu thủ, bởi lẽ niềm đam mê của họ dành cho các cầu thủ quá lớn dẫn đến nhưng hành động điên rồ. Mới đây, mọi người được phen “lạnh sống gáy” khi biết tin. một CĐV đã bóp cổ cầu thủ trên sân.

Vụ việc đáng lo ngại đã xảy ra giải đấu cao nhất ở Thụy Điển, nơi diễn trận đấu giữa Jonkoping Sodra và Ostersund.

Theo các trang báo bong da đưa tin. khi hai đội bước vào phút thi đấu 90 thì bỗng nhiên trọng tài cắt còi và tất cả mọi thứ trên sân bàng hoàng trong tích tắc bởi thủ môn Aly Keita của đội Ostersund bị một CĐV đeo mặt nạ lao xuống sân, nhảy lên người và bóp cổ.

Sự việc xảy ra quá nhanh và ngay chính Aly Keita cũng không thể tưởng tượng được là mình bị tấn công hung bạo đến vậy, anh đã thu người lại để bảo vệ đầu và khuôn mặt của mình trước sự điên rồ của CĐV quá khích.

1471313329-bong-da-cdv1

Tình huống “lạnh xương sống” đã khiến các cầu thủ trên sân gần như bất động và ngay lập tức đội bảo vệ đã lao vào sân và ngăn chặn hành vi tấn công cầu thủ của CĐV này và rất may sau đó các nhân viên y tế cũng cho biết không có điều đáng tiếc nào xảy ra.

Sau sự cố, thủ thành này mất hồi lâu mới có thể hết bàng hoàng và gượng dậy: “Tôi thực sự bị sốc, chưa bao giờ nghĩ điều khủng khiếp như vậy lại có thể xảy ra.” Ngoài ra thủ môn 29 tuổi còn cho biết anh đã vô cùng tức giận bởi sự chậm trẽ của công tác an ninh trên sân.

Mặc dù vẫn chưa có kết luận cụ thể của mục đích của kẻ tấn công là gì nhưng nó thực sự làm dấy lên mối quan ngại về sự an toàn của các cầu thủ mỗi khi thi đấu, đặc biệt là vấn đề khủng bố hiện nay đang trở thành một mối nguy trên toàn cầu.

Sau vụ việc, án kỷ luật đã được BTC giải VĐQG Thụy Điển đưa ra và Jonkoping sẽ bị xử thua 0-3 do không thể đảm bảo an ninh trong trận đấu và khiến cầu thủ của đội khách bị tấn công nghiêm trọng.

Nguồn: 24h