Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 424 Views

Có nhiều bố mẹ luôn mơ ước sẽ được sinh bé trai, nhưng họ không biết cách nào để thực hiện điều đó. Hiện có nhiều chị em phụ nữ  chỉ cân dựa cào căn cứ ngày rụng trứng thì có thể sinh con theo ý muốn. Nhưng ngoài ra còn có những cách phổ biến như cách ăn uống theo phương pháp truyền thống cũng giúp ích trong việc chọn giới tính cho con. Còn nhiều người khác tin rằng, “con cái là trời cho”, Tuy nhiên không phải mọi thứ từ thiện nhiên con người không thể can thiệp được.

>> chế độ ăn để sinh con trai

tất cả đều tự nhiên và con người khó có thể can thiệp để phá vỡ quy luật tự nhiên này. Tuy nhiên, nếu áp dụng một số phương pháp, có thể hiện đại hoặc truyền thống, thì xác suất cũng khá cao đấy. Bật mí bí quyết sinh con trai 2015 theo ý muốn cực hay Chế độ ăn uống để sớm sinh con trai Làm sao để biết dấu hiệu bà bầu sắp sinh con Nội dung chi tiết Độ khó: Cực dễ V Ads by Vietclick Lego Chima 70109 – Cổng Rừng Xoay 239.000đ 399.000đ-40% Lego Junior 10676

– Lâu Đài Hiệp Sĩ 1.567.200đ 1.959.000đ-20% 1 Phụ thuộc vào thức ăn Các cụ truyền tai nhau rằng, những gì bạn ăn trước khi bắt đầu thụ thai có thể ảnh hưởng khá nhiều đến giới tính thai nhi sẽ ra đời chín tháng sau đó. Nếu muốn có con trai:

–  Hãy ăn nhiều thịt, đặc biệt là thịt đỏ như là thịt lợn, thịt bò…

– Thường xuyên ăn các món ăn có vị hơi mặn một chút. – Cất ngay các loại nước soda, cola… vào tủ và tuyệt đối không được uống. Nếu muốn có con gái: – Cả hai vợ chồng đều phải ăn thật nhiều cá và nhiều loại rau khác nhau như rau cải, súp lơ xanh, rau muống…

>> ba bau co nen an ca chep

 

– Ăn các loại thức ăn ngọt nhiều hơn một chút như bánh kẹo, socola… 2 Sex cũng quan trọng không kém Những câu chuyện truyền tai nhau rất nhiều năm qua về việc lựa chọn giới tính cho con cũng không hề bỏ qua các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bởi đây cũng là một yếu tố quyết định. Nếu muốn có con trai:

– Sau khi “giao ban” xong, nhớ nằm im trên giường, kê cao gối ở dưới chân và nằm như thế một lúc trước khi dậy và đi vệ sinh. Người ta cho rằng, cách này sẽ giúp các tinh trùng mang giới tính đực có cơ hội “lao” đến gặp trứng trước các tinh trùng mang giới tính cái.

– Việc người chồng “lên đỉnh” trước cũng là một dấu hiệu cho thấy có khả năng bạn sẽ sinh con trai. Nếu muốn có con gái:

>> ke chuyen va hat ru cho be

– Tư thế dễ sinh con gái nhất là vợ ở trên, còn chồng nằm dưới.

– Nếu vợ đạt được cực khoái trước chồng thì nhiều khả năng bạn sẽ sinh con gái. 3 Lựa chọn thời điểm Trong khi rất nhiều người vẫn xem tử vi hàng ngày thì tất nhiên, chị em phụ nữ cũng sẽ tin vào việc lựa chọn thời điểm để thụ thai. Nếu muốn có con trai:

– Nên “yêu” vào những ngày trăng lưỡi liềm.

– “Yêu” vào ban đêm.

– Đánh dấu trên tờ lịch bàn

– thường thì các bé trai sẽ được thụ thai vào những ngày lẻ của tháng. Nếu muốn có con gái: – Bé gái sẽ được thụ tinh nếu bố mẹ “yêu” vào ngày trăng tròn.

– Nên hẹn hò “yêu” vào buổi chiều là tốt nhất.

– Chọn ngày chẵn trong tháng để “hành sự” nhé. Dù trai hay gái thì điều quan trọng nhất là con phát triển khỏe mạnh. Theo như một số câu chuyện được kể lại, thì nếu bạn thấy tinh thần mình thoải mái thì tức là bạn sẽ sinh bé gái, ngược lại, nếu khi mang thai mà lo lắng thì đích thị là con trai. Cho dù chọn sinh con trai hay con gái, theo cách dân gian hay khoa học, thì việc đảm bảo an toàn cho con, sinh con khỏe mạnh vẫn là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Chính vì thế, không nên quá đặt nặng vấn đề phải sinh con trai hay phải sinh con gái để giữ tinh thần thoải mái nhất, chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình.

Bài viết: chế độ ăn để sinh con trai