Chelsea chi tiền tấn quyết mua Stones

| Chuyên mục: Tin Chuyển Nhượng | 993 Views

Lần thứ 3, Chelsea gửi lời đề nghị tới Everton nhằm thuyết phục nhả John Stones. Đội bóng Anh tiếp tục đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu bảng cho thương vụ này.

Với lối chơi phòng ngự thông minh và vô cùng chắc chắn, hậu vệ trẻ John Stones đang khiến cho các ông lớn tại lich thi dau Premier League phải điên đảo, trong đó cần phải kể tới những Chelsea, MU hay Man City. Tuy nhiên, để kể ra một đội bóng đang rất thèm khát cầu thủ sinh năm 1994 thì không thể không nhắc tới Chelsea. Thời gian qua, The Blues đã nhiều lần tiến hành đàm phán với Everton vì Stones nhưng họ đã bị từ chối thẳng thừng.

Cách đây không lâu, Everton đã từ chối bán John Stones cho Chelsea với mức phí 26 triệu bảng. Tưởng chừng như quyết định này sẽ khiến The Blues từ bỏ nhưng nhà vô địch ngoai hang anh Premier League 2014/2015 vẫn kiên quyết theo đuổi thương vụ này tới cùng. Theo tin keo bong da của Chelsea mới nhất, đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 30 triệu bảng để hỏi mua tài năng trẻ người Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

Đây là lần thứ ba Chelsea tiến hành hỏi mua John Stones, đội bóng hy vọng rằng số tiền trên sẽ thuyết phục được Everton đổi ý. Sở dĩ Mourinho rất kết Stones bởi cầu thủ sinh năm 1994 được ví như là “Terry 2.0” của bong da anh. Thậm chí, Stones còn nhỉnh hơn người đàn anh ở khả năng thi đấu đa năng và phòng ngự rất có đầu óc. Trong bối cảnh Terry đã luống tuổi, Mr Special đang gấp rút tìm một người thay thế và ông đã nhắm tới Stones là một thủ lĩnh tương lai của đội bóng ở hàng thủ.

Chelsea quyết mua Stones

Dù vậy, để muốn sở hữu được John Stones, Chelsea sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với hai đại gia thành Manchester. Trước đó, hai đội bóng này tuyên bố sẵn sàng chi đậm để sở hữu được cầu thủ sinh năm 1994. Như vậy, nếu như không nhanh chân thì The Blues rất có thể bị hai đại kình địch này “phá bĩnh”. Hiện tại, Chelsea đã cử người sang Goodison Park để tiến hành đàm phán với biết bao tham vọng.

Được biết, số tiền 30 triệu bảng cũng đúng bằng với mức phí phá vỡ hợp đồng của John Stones với Everton. Trong trường hợp, Chelsea không thể thuyết phục được đội chủ sân Goodison Park nhả người thì chỉ còn một cách là họ phải ve vãn được cầu thủ sinh năm 1994. Dù có thế nào đi chăng nữa, HLV Mourinho sẽ tìm đủ mọi cách để sở hữu được Stones bằng mọi giá.