Chelsea đón nhận hung tin về Diego Costa

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 878 Views

Chelsea nhận hung tin về chấn thương của Diego Costa, cả Man Utd và Arsenal đều mừng thầm.

  • Xem kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên kqbd

Trong buổi họp báo tối thứ 6, Mourinho đã tiết lộ tình trạng chấn thương của Costa – người phải rời sân sau 11 phút thi đấu ở lich thi dau bong da gặp Stoke City cuối tuần trước. Ông cho biết tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ phải ngồi ngoài đến tháng 5.

Chelsea đón nhận hung tin về Diego Costa

Mourinho nói với các phóng viên: “Chỉ có Diego dính chấn thương, tất cả các cầu thủ khác đều khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu.

Chúng tôi còn 8 trận đấu và tôi nghĩ rằng anh ấy có thể chơi được 4 trận. Nếu anh ấy chơi được 3 trận thì điều đó ít hơn kì vọng của tôi. Còn nếu anh ấy chơi được 5 trận thì nó nhiều hơn những gì tôi mong đợi.

Tóm lại, tôi không quan tâm đến chuyện này nữa.”

Trong trường hợp “bình thường” như Mourinho nói, Costa sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu sắp tới của Chelsea, gặp QPR, Man Utd, Arsenal và Leicester City. Không nói ai cũng biết, Man Utd và Arsenal đều vui mừng với thông tin này.

Cho dù không còn bùng nổ như giai đoạn đầu mùa nhưng Costa vẫn là tiền đạo nguy hiểm bậc nhất của Chelsea hiện tại. Nếu không có Costa, Man Utd và Arsenal sẽ có thêm cơ hội đánh bại Chelsea trong các cuộc đối đầu trực tiếp sắp tới và nuôi hy vọng tranh chức vô địch với The Blues ở các vòng đấu cuối cùng.