Chelsea đón tin xấu trước đại chiến với MU

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 1076 Views

Trong trận chiến với Stoke City cuối tuần, tiền đạo Diego Costa đã dính chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần vì chấn thương. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không thể tham dự đại chiến với Man Utd.

Như đã biết, Diego Costa đã bị tái phát chấn thương gân khoeo chỉ 10 phút có mặt trên sân ở lich thi dau bong da với Stoke City cuối tuần qua. Theo những nhận định ban đầu, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần vì vấn đề này.

Chelsea đón tin xấu trước đại chiến với MU

Đây là thông tin cực xấu với Chelsea trong giai đoạn quyết định kqbd mùa giải. Khả năng rất lớn, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ không thể tham dự đại chiến với M.U.

Thực tế, chấn thương gân khoeo đã “theo chân” Diego Costa tới Atletico Madrid tới Chelsea. Ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ này cũng liên tục nghỉ thi đấu ở giai đoạn cuối mùa giải.

Trước báo giới, HLV Mourinho không hề hối hận vì mạo hiểm sử dụng Diego Costa. Ông nói: “Trong bóng đá, bạn phải chấp nhận rủi ro. Để giành chiến thắng, đôi khi bạn phải mạo hiểm như vậy”.

Hiện tại, Chelsea vẫn ung dung trên ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League với 70 điểm, hơn đội xếp thứ 2, Arsenal 7 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).