Chelsea muốn kích hoạt thêm 2 bom tấn

| Chuyên mục: Bóng đá Anh | 481 Views

Sau Pato, Chelsea đang đẩy mạnh việc hoàn tất việc chuyển nhượng đối với Alex Teixeira và Aymen Abdennour.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Teixeira là một trong hai bom tấn mà Chelsea muốn kích hoạt. Ảnh: Internet.
Teixeira là một trong hai bom tấn mà Chelsea muốn kích hoạt. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Vào ngày hôm qua, Chelsea đã hoàn tất việc đạt thỏa thuận chiêu mộ Pato cùng với Corinthians, trong đó số tiền mà đội bóng nước Anh sẽ phải bỏ ra trong vụ chuyển nhượng này là 9 triệu bảng.

Theo báo giới Anh, sau khi hoàn tất việc chiêu một tiền đạo người Brazil thì giờ đây Chelsea đang muốn tập trung hoàn tất nốt việc đưa Teixeira về Stamford Bridge.

Trong thương vụ này, điều thuận lợi dành cho Chelsea đó là Teixeira đã từng công khai bày tỏ nguyện vọng muốn được chuyển sang nước Anh thi đấu khi cho biết: “Tôi thực sự cảm thấy tự hào khi được Chelsea dành sự quan tâm. Thành thật mà nói, chuyển tới đây là mục tiêu của tôi trong năm 2016, thậm chí ngay tháng 1 này.”  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Tuy nhiên cái khó dành cho The Blues khi Shakhtar Donetsk lại đang kiên quyết giữ chân Teixeira. Để thương vụ này có thể nhanh chóng hoàn tất, được biết Chelsea sẽ chấp nhận nâng giá đề nghị của mình lên thành 35 triệu bảng.

Bên cạnh Teixeira, Chelsea cũng đang song song tiến hành một cuộc đàm phán khác với Valencia về trường hợp của trung vệ  Aymen Abdennour. Được biết mức giá mà The Blues sẵn sàng bỏ ra trong vụ này là 20 triệu bảng.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.