Chết lặng khi chồng tình tứ với cô hàng xóm trong nhà tắm

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 574 Views

Từ khi chuyển đến chỗ ở mới,chồng tôi thay đổi hoàn toàn chỉ vì cô hàng xóm.Chiều hôm qua tôi chết lặng khi thấy chồng tình tứ với cô hàng xóm trong nhà tắm. Theo bao phu nu

Tôi biết rằng khi kể ra tam su tham kin này nhiều người sẽ cho rằng tôi là người phụ nữ hẹp hòi, ích kỷ. Nhưng nếu chị em nào ở trong hoàn cảnh này của tôi hẳn sẽ có chung một suy nghĩ như tôi hiện tại. Chẳng ai muốn chia sẻ chồng mình với người khác, và cũng chẳng ai can tâm để cô gái khác suốt ngày sai bảo chồng mình như anh em trong nhà.

hang_xom_lang_lo__chong_chet_me_chet_met___1_1

Mọi người ạ! Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm nay, cuộc sống gia dinh khá êm ấm hạnh phúc. Nhất là từ ngày tôi hạ sinh cho chồng 2 quý tử, anh mừng ra mặt, thậm chí là chăm sóc vợ chu đáo không có điểm nào để chê. Nói thật sống với nhau chừng ấy thời gian, chưa một lần anh khiến tôi phật ý điều gì cả.

Về phía bố mẹ chồng, ông bà phải nói thuộc mẫu người “đặc biệt” thương con thương cháu. Thương chúng tôi thuê nhà chật chội, ông bà đã bán hết đất huy động sổ tiết kiệm mua cho chúng tôi căn hộ chung cư rộng hơn 90m2 tận Mỹ Đình để sống.

Từ ngày chuyển về nơi ở mới khang trang sạch sẽ, cuộc sống vợ chồng tôi càng thêm đầm ấm. Anh cũng có thêm động lực để phấn đấu hơn trong sự nghiệp.

Có lẽ, cuộc sống vợ chồng tôi sẽ mãi yên bình, nếu như không có cô hàng xóm mới chuyển về bên cạnh. Nói thật, từ ngày cô ta xuất hiện, cuộc sống gia đình tôi bỗng dưng đảo lộn. Vợ chồng tôi suốt ngày to tiếng với nhau, thậm chí có hôm anh còn đòi ly hôn vợ với lý do “mệt mỏi”.

Thế này mọi người ạ! Cô hàng xóm hơn vợ chồng tôi những 3 tuổi, thế mà từ ngày nhìn thấy chồng tôi mắt cô ta sáng lên, suốt ngày lả lướt “anh – em”. Khi tôi khó chịu nói “Vợ chồng em ít hơn chị 3 tuổi ạ. Gọi anh ngượng lắm”, thì cô ta trở mặt ngay “Gọi là gọi lịch sự chứ, nói thật trông anh ấy còn xì tin trẻ trung hơn hơn cả mấy ông diễn viên trên ti vi ý chứ.

Tôi rất ghét mỗi khi nhìn thấy cô ta, đôi khi phải kéo chồng đi đường khác để đỡ chạm mặt. Thế mà chẳng hiểu làm sao, cô ta vẫn “rình” để nhờ vả chồng tôi bằng được. Hôm thì nhờ sửa bóng đèn, hôm thì nhờ mua cái này cái nọ, hôm thì hỏi sửa máy tính….Thậm chí chồng tôi mụ mị tới mức, ngày nào đi đổ rác cũng sang nhà cô ta hỏi để đi đổ dùm cho.

Tôi lộn cả ruột khi thấy chồng mình cứ “lẽo đẽo” giúp đỡ người ta. Có hôm, nửa đêm hỏng nước cũng gọi chồng tôi. Thấy cô ta vô tư quá, tôi phi thẳng sang nhà cô ta nói luôn cho một trận. Ấy thế mà chồng tôi lại lon ton chạy ra can ngăn vợ rồi bảo tôi đi vào chứ. Đã thế, anh còn mắng tôi bảo rằng “Người ta thân gái một mình, có nhờ tí em cũng nên từ tốn chứ, anh thấy em nhiều khi bất lịch sự lắm”.

“Anh nói em bất lịch sự ư!”, tôi cố gặng hỏi, nhưng anh vẫn im lặng. Tôi lặp lại câu hỏi và anh hét vào mặt tôi “Quá bất lịch sự. Cứ làm như người ta báu bở gì chồng mình lắm. Mất cả thể diện”.

Anh nói rồi hằm hằm lên giường đi nằm. Tuy bị chồng mắng, nhưng tôi vẫn hả hê, vì ít ra tôi cũng đã cho cô ta thấy được thế nào là “làm phiền” chồng người ta.

xin-loi-em-khong-muon-di-ngoai-tinh-5d795a

Thế nhưng, có lẽ cô ta lắm mưu nhiều kế hơn tôi tưởng. Cô ta chẳng làm gì nên thời gian thừa thãi quá. Mỗi buổi chiều khi tôi chưa về, có mỗi chồng và con tôi ở nhà, cô ta lại mon men sang chơi trò chuyện, thậm chí mua quà cho con trai tôi nữa. Chẳng hiểu sao, từ lúc nào chồng tôi lại hiểu cô ta tới vậy. Mỗi lần tôi càu nhàu chuyện gì anh cũng lên tiếng bênh vực “Cô ấy đâu như em nghĩ”, “Em cứ nói quá lên thế”,…

Tôi vẫn ấm ức, nhưng có lẽ sẽ không “phát điên” nếu như chiều qua khi tôi đi làm về qua phòng cô ta, nghe tiếng chồng mình. Khi tôi vào thì thấy anh đang ôm cô ta trong phòng tắm, tay cô ta vẫn cầm cái bóng đèn với khuôn mặt vô cùng biểu cảm. Tôi giận quá làm um lên, còn anh thì mắng tôi nói rằng “Em hiểu nhầm”, rồi giải thích này nọ. Giờ tôi mệt mỏi vô cùng. Chúng tôi đã cãi nhau suốt cả ngày hôm nay.

Để tránh tình trạng “mất chồng” tôi đã đề nghị anh chuyển về sống cùng bố mẹ, còn ngôi nhà chung cư đang ở cho thuê đi. Chồng tôi biết vợ giận dỗi, nhưng vẫn không hề nhân nhượng, anh vẫn nằng nặc đòi ở đây. Anh còn nói, nếu tôi không đồng ý thì chúng tôi ly hôn. Tôi đau đớn vô cùng, phải chăng anh phải lòng cô ta rồi nên không muốn xa rời. Giờ tôi phải làm sao đây mọi người ơi?