Cho con tiểu vào túi nôn, ca sĩ Lệ Quyên bị phạt 4 triệu đồng

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 688 Views
Theo nguồn tin tức mà tap chi dan ong tổng hợp thì Chánh thanh tra Cục Hàng không vừa ra quyết định xử phạt với hành khách Vũ Lệ Quyên (ca sĩ Lệ Quyên) vì hành vi “vi phạm trật tự kỷ luật trong tàu bay”.

Theo Cục Hàng không, trên chuyến bay VN 240 từ TP HCM ra Hà Nội ngày 16/7, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, hành khách Vũ Lệ Quyên (ghế 11B) và Lê Đức Huy (ghế 11C) đã cho bé trai 4 tuổi (ghế 11A) tiểu tiện vào túi nôn trang bị trên tàu bay.

Với hành vi này, theo nghị định 147 về xử phạt hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, Cục Hàng không đã phạt 4 triệu đồng mỗi người.

Theo hãng vận chuyển, vi phạm được phát hiện khi tiếp viên chuyến bay VN240 kiểm tra cabin để chuẩn bị hạ cánh. Tiếp viên trưởng nhìn thấy hành khách nữ cho bé trai đứng trên ghế và đi tiểu vào túi nôn. Nam hành khách ngồi cạnh cầm túi đựng nước tiểu. Tiếp viên trưởng đã nhắc khách có thể đưa bé trai vào nhà vệ sinh, nhưng hai người không trả lời. Sự việc này không bị lập biên bản vì tiếp viên trưởng cho rằng không gây uy hiếp an toàn, an ninh chuyến bay.

Theo quy định của ngành hàng không, khoảng thời gian máy bay hạ độ cao để chuẩn bị tiếp đất, khách được yêu cầu hạn chế vào nhà vệ sinh, nhưng trường hợp khẩn cấp hành khách vẫn có thể sử dụng nhà vệ sinh như bình thường.

Xem thêm: