Chồng bị quả báo vì đánh đập tôi nhiều lần

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 485 Views

Tay trái anh từng tát và xô tôi ngã, bóp cổ và đập đầu tôi vào tường, giờ ông trời lấy đi sức lực tay đó, để anh khỏi phải làm những việc tàn nhẫn với vợ nữa.

Theo : Bao Phu Nu

Tôi 32 tuổi, có hai con đủ trai gái, được mọi người nhận xét trông trẻ hơn tuổi, nói năng dịu dàng, dễ nghe (tôi làm về đối ngoại của một công ty). Từ lúc chuyển ra ở nhà riêng cách đây 4 năm (trước đây ở chung với bố mẹ đẻ tôi vì hai đứa chưa có nhà, gia đìnhanh nghèo ở dưới quê), chồng hay nghe lời gia đình, nhất là mẹ để “dạy dỗ” vợ bằng tay chân. Tôi không nhớ rõ bao nhiêu lần bị chồng đánh nữa, hai lần gần nhất là lúc đang mang thai đứa thứ hai được 32 tuần, chồng tát và xô tôi ngã, cũng may là ngã trúng ghế (được ghế đỡ) nên hai mẹ con không sao. Lần thứ hai là lúc con trai được 5 tháng, tôi bực nên đánh cùi chỏ vào tay chồng, thế là anh lao vào bóp cổ và đập đầu tôi vào tường ngay trước mặt đứa con lớn 5 tuổi. Sau lần đó tôi vào chùa khóc với Phật và muốn giải thoát cho ba mẹ con bằng việc ly dị.

>>> Cùng đọc những blog tâm sự hay nhất : blog tam su

Mâu thuẫn của tôi bắt đầu từ gia đình chồng, nhất là mẹ chồng. Bà hay nói xấu tôi với chồng, thậm chí suy diễn rồi kết tội con dâu và mẹ ruột tôi đủ kiểu. Chồng nghe lời mẹ, không thèm nghe tôi nói, giải thích bao nhiêu cũng chửi rủa tôi thậm tệ, bảo tôi “không có tư cách để nói”, “đồ con dâu mất dạy” và thậm chí còn viết sẵn đơn ly dị khi đứa con trai thứ hai chỉ vừa 5 tháng tuổi. Trong đơn chồng viết lý do ly hôn là “Con dâu nói những điều không hay về mẹ chồng”, mà tôi có mắng chửi mẹ chồng gì cho cam, chỉ giải thích cho chồng là bản thân không như mẹ chồng nói thôi. Tôi bị băng huyết sau khi sinh được 8 ngày, trầm cảm một thời gian dài cho đến khi đi làm lại (mẹ ruột thấy tội quá nên giữ con cho tôi đi làm lại).

>>> Bạn đã biết làm bánh flan chưa : cách làm bánh flan

Thế rồi mọi giông tố qua đi, giờ gia đình tôi bình yên trở lại rồi. Tôi cố gắng ít tiếp xúc với mẹ chồng vì sợ đụng chạm rồi tiếp tục thêm chuyện không hay. Tôi tha thứ cho chồng vì hai con nhưng không thể nào quên được những gì anh làm đối với mình. Rồi một hôm chồng bảo đau vai phải đi khám, bác sĩ bảo chồng bị rách rất nhiều dây chằng ở vai nên cần phải mổ. Đó là lần chồng đánh khi tôi đang mang thai, tôi không sao nhưng dây chằng của anh đã bắt đầu rách. Khi anh đánh tôi lần hai, tháng sau anh đi xe không may bị té đập tiếp vai xuống đất, từ đó dây chằng bị rách sâu và nhiều hơn. Giờ chồng tôi đã được phẫu thuật nối lại dây chằng rồi nhưng thương tật sẽ còn, bác sĩ nói lực ở tay chỉ còn tối đa 50-60% thôi.

Dường như tất cả là báo ứng mọi người ạ. Tôi kể chuyện để mọi người hiểu nhân quả báo ứng như thế nào mà sống tốt. Tôi không cần phải trả thù, thù hận ai, gieo nhân nào gặp quả nấy, xin được chia sẻ và nghe những lời bình luận của mọi người.