Chồng đưa đơn ly dị vì vợ quá ghen tuông

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 355 Views
Tôi không ngờ được rằng sau phản ứng của tôi thì anh lại đưa đơn ly dị. Mà không phải vì anh hết yêu tôi, anh ly dị bởi anh cho rằng tôi ghen tuông tới mức bệnh hoạn. (thành viên blog tam su )

Tôi năm nay 36 tuổi, là người khá thành đạt và có ngoại hình hấp dẫn. Trước đây khi chưa lấy anh, có rất nhiều người theo đuổi tôi, tôi gật đầu yêu anh vì anh sống chân thành và hiền lành. Trong thời gian yêu nhau, anh chưa bao giờ làm tôi tổn thương, anh hầu như không có bạn bè là nữ và rất hạn chế các mối quan hệ với nữ. Tôi rất hài lòng về anh và nhận lời cầu hôn của anh.

  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có thêm thông tin bổ ích.

5 năm đầu, chúng tôi sống rất hạnh phúc, anh luôn quan tâm và yêu thương tôi. Cứ đi làm về là hai vợ chồng tôi lấy xe máy vi vu ngoài đường, chồng tôi rất tự hào về tôi bởi tôi biết cách ăn diện và có ngoại hình đẹp. Nhiều lúc đi đâu anh còn không cho tôi đi một mình vì lo có người khác tán tỉnh vợ.

Thế mà anh vẫn phản bội tôi, đó là khi tôi có thai và bị ốm nghén rất nặng. Lúc đó hầu như tôi không tha thiết gì với anh vì quá mệt, hai vợ chồng đang mặn nồng, bỗng chốc bị bỏ rơi khiến anh bị hụt hẫng và đã đi ngoại tình với một cô gái khác. Khi tôi phát hiện ra thì họ đã lên giường với nhau được vài lần. Lúc đó không hiểu sao tôi không ghen tuông ầm ĩ, không khóc lóc, không đau khổ mà chỉ hẹn chồng tôi và cô ta ra quán cà phê rồi bình tĩnh hỏi: hai người có muốn tôi tác thành để cưới nhau hay không?

Chồng tôi lúc đó mặt xanh như tàu lá chuối, cô gái kia cũng run lẩy bẩy không nói lên lời. Lúc đó chồng tôi đã quỳ xuống xin lỗi tôi (mặc dù quán cà phê lúc đó rất đông người) và hứa anh sẽ thay đổi, chỉ cần tôi cho anh cơ hội để chuộc lỗi.

Chồng đòi ly dị vì vợ ghen tuông 1

Trở về nhà, tôi bắt đầu bị ngã quỵ. Tôi bị sốc và choáng váng nên đã không ăn ngủ được và bị suy nhược tinh thần, chồng tôi tỏ ra hối lỗi, anh nghỉ làm để chăm sóc tôi, lúc nào anh cũng ở bên cạnh để giúp tôi ăn uống. Gần một tháng sau tôi mới bình phục nhưng tôi không nói với anh câu nào.

Tôi nói với anh rằng tôi không thể dễ dàng tha thứ cho anh, vì thế cả hai cần phải có thời gian để thích nghi với chuyện này. Anh thuyết phục mãi nhưng tôi không lay chuyển nên anh chuyển sang phòng làm việc để ngủ, chúng tôi sống ly thân.

Sau 2 tháng, tôi quyết định sẽ cho anh một cơ hội, lúc đó anh mừng lắm, anh khóc và hứa với tôi sẽ không bao giờ làm tôi buồn nữa. Nhưng tôi có yêu cầu rằng tôi có quyền kiểm soát anh, ban đầu anh đồng ý. Tôi đã đặt định vị điện thoại, anh đi đâu cũng phải báo cáo cho tôi, anh phải cho tôi toàn bộ mật khẩu điện thoại, facebook, zalo… để tôi xem anh có làm gì bất thường không. Thậm chí chỉ cần anh like tấm ảnh của cô gái nào đó, ngay lập tức tôi sẽ hỏi xem người đó là ai, có mối quan hệ như thế nào với anh. Từ lúc đó quan hệ gia đình tôi trở nên căng thẳng hơn, hai chúng tôi có đôi lần cãi cọ nhau nhưng tôi nói rằng anh đã làm tổn thương tôi nên anh đáng phải chịu như thế.

Không ngờ rằng chỉ vài tháng sau anh đã thay đổi, anh chủ động thay password tất cả những thông tin của anh, anh không còn quan tâm đến tôi nữa. Anh nói rằng tôi đã làm mất tự do của anh nên anh sẽ tự tìm lại tự do. Khi tôi tức giận nói rằng nếu vậy thì nên ly dị, không ngờ anh gật đầu đồng ý luôn. Anh nói anh chỉ có lỗi một lần nhưng hành động của tôi đã khiến anh không thể chịu nổi, và ly dị là điều đúng đắn, nếu tôi không đồng ý ly dịthì anh sẽ tự đơn phương ly dị không cần tôi ký.

Bố mẹ tôi biết chuyện xúm vào trách móc tôi, rằng tôi không biết giữ chồng. Nhưng tôi phải làm gì đây? Chẳng lẽ anh ngoại tình rồi tôi sẽ tha thứ và chuyện đó lại tiếp tục? Tôi phải làm sao đây?