Chồng ngoại tình, mẹ chồng đổ tại vợ

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 678 Views
Chồng ngoại tình, bị tình địch đánh, mẹ chồng đổ tại tôi ngu dốt, không biết yêu, biết giữ chồng để chồng chán. Theo bao phu nu

Tôi năm nay 32 tuổi, lấy chồng được 8 năm, chúng tôi đã có với nhau hai đứa con, một trai một gái và công việc của hai vợ chồng đều thuận lợi. Kinh tế không phải dư giả, nhưng cũng không đến nỗi khốn khổ. Chúng tôi lo đủ cho con, đối nội, đối ngoại và mỗi tháng vẫn có một ít tích lũy.

chong ngoai tinh me chong do loi cho toi

Cuộc sống đang êm ấm, hạnh phúc thì chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ đã có chồng, khi biết chuyện tôi khuyên can chồng nhưng anh không nghe. Bất đắc dĩ, muốn bố mẹ chồng can thiệp nói giúp nên tôi nói với bố mẹ chồng thì mẹ chồng tôi bênh con trai, gạt phắt đi và nói không có chuyện đó, con trai bà không phải loại đàn ông đê tiện như thế. Bà còn nói tôi hỗn láo, loại vợ không ra gì, ăn không nói có cho chồng. Tôi cảm thấy ấm ức, nhưng vẫn phải cắn răng chịu đựng.

Một thời gian sau, mối quan hệ của chồng tôi và người phụ nữ kia bị chồng chị ta phát hiện. Anh ta thuê người chụp ảnh chồng tôi và vợ anh ta trong nhà nghỉ để làm bằng chứng và đánh cho chồng tôi một trận. Lúc này mẹ chồng tôi lại quay sang đổi tội cho tôi, bà nói vì tôi ngu dốt, không biết yêu chiều chồng nên con bà mới đi ngoại tình với người phụ nữ khác.

Bà còn nói chính tôi là người nói cho chồng người phụ nữ kia về mối quan hệ của chồng tôi với chị ta nên anh ta mới biết mà chụp ảnh, đánh con bà. Mẹ chồng xỉa xói, nói tôi là loại đàn bà không ra gì, thấy chồng ngoại tình không can ngăn lại còn đổ thêm dầu vào lửa và dọa đuổi tôi ra khỏi nhà.

Tôi buồn quá mà chẳng biết tâm sự cùng ai, chẳng biết ai hiểu nỗi lòng của mình. Chồng ngoại tình với người phụ nữ khác tôi đã cảm thấy đau đớn, muốn chết đi, nhưng vì các con phải cố sống. Lúc anh mới ngoại tình, tôi khuyên can không được, đã nói với bố mẹ chồng thì mẹ chồng lại bênh con, bảo tôi bịa chuyện, ăn không nói có cho con bà, rồi bây giờ chuyện rõ mười mươi thì bà lại chửi tôi ngu dốt, không yêu chồng, không biết giữ chồng. Các anh, chị em nhà chồng cũng xúm vào nói tôi như thế.

Chẳng lẽ đàn ông ngoại tình, phản bội lại vợ con, tất cả lại là do người phụ nữ hay sao?.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, Gia dinh và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…