Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 394 Views
Anh bảo mình thay quần áo rồi anh đưa trả vợ về nhà mẹ đẻ. Mình hỏi tại sao thì anh nói không chấp nhận được một người vợ tệ hại như mình. (thành viên blog tam su)

Chào tất cả mọi người!

Mọi lần, mỗi cuối tuần mình thấy rất vui vẻ. Nhưng cuối tuần này thì mình lại buồn so. Vợ chồng mình mới cưới đã giận nhau to khiến cho bố mẹ mình rất buồn. Chồng quyết định trả vợ về nhà mẹ đẻ một vài hôm được cả nhà ủng hộ nên anh vẫn cứ không chịu xuống nước và muốn làm tới.

Vợ chồng mình tính tới thời điểm này mới chỉ cưới nhau được 5 tháng. Cưới xong, mình may mắn không phải ở chung với nhà chồng. Ngược lại, bố mẹ chồng có điều kiện nên đã mua một căn nhà 2 tầng ở cách đấy 3km cho 2 vợ chồng ở. Do đó, cuộc sống sau cưới của 2 đứa khá thoải mái.

Chồng mình là người đàn ông rất vui tính và có nhiều bạn bè. Sau khi cưới nhau, anh vẫn không hạn chế giao lưu. Có vợ, nhưng mỗi tuần 1-2 buổi, anh vẫn tụ tập ăn uống với bạn. Ban đầu, anh cũng rủ mình đi theo. Nhưng đi theo 1-2 lần, mình thấy lạc lõng nên ở nhà xem phim để chồng đi một mình.

  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có nhiều thông tin bổ ích
Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!
Tối ấy mình nấu cơm tối ăn xong thì nằm xem ti vi đợi chồng như mọi khi (Ảnh minh họa)

Ở nhà một mình, mình cũng chán lắm. Nhưng nghĩ không nên gò bó chồng hay ép buộc chồng quá vì sợ anh bảo “lấy vợ như gông đeo cổ”. Với lại, một tuần 1-2 lần không phải quá nhiều. Mình cũng thỏa thuận với chồng là chỉ đi nhậu nhẹt mà không được say và không được về nhà muộn quá 22h 30 phút đêm. Anh cũng đồng ý như thế mà chưa bao giờ tái phạm.

Nhưng lần gần đây nhất, vì có bạn đồng nghiệp sinh nhật nên hết giờ làm ở công ty, anh gọi điện cho mình bảo không về ăn cơm nhà mà đi nhậu chào mừng sinh nhật bạn. Mình cũng đồng ý và bảo chồng về sớm. Chồng cũng nói 22 giờ sẽ về nhà, mình cứ ngủ trước.

Tối ấy mình nấu cơm tối ăn xong thì nằm xem ti vi đợi chồng như mọi khi. Đến 22h10 vẫn chưa thấy chồng về nên mình gọi điện cho chồng. Chồng bảo đến khoảng 20 phút nữa sẽ “nhổ rễ”. Nhưng đợi đến 23 giờ, chồng vẫn chưa về nên mình lại điện thoại. Anh bảo anh đang về. Song 23 giờ 30 mình vẫn chưa thấy chồng về nhà trong khi chỗ nhậu chỉ cách đó có khoảng 4km. Mình sốt ruột gọi điện cho chồng thì anh lúc này tắt máy.

Quá bực mình về chồng, mình đã nhắn tin bảo chồng khỏi cần về nhà nữa. Anh có thể đi đến sáng rồi về cũng được. Mình ra đóng cửa ngõ và cửa nhà rồi lên giường đi ngủ trước. Song mình không sao ngủ được vì lo cho chồng. Mình cứ bật ti vi lên xem ngóng chồng về. Nhiều lúc buồn ngủ quá thì mình gà gật thiếp đi.

Khoảng hơn 1 giờ sáng, mình thấy chồng lạch cạch mở khóa cổng vào nhà (nhà mình có 2 chìa khóa cổng). Chắc là đã say nên anh dựng xe khá loạng choạng và gọi cửa mình. Nhưng bực mình, mình nhất quyết không mở cửa cho chồng. Mình còn bảo anh đi đâu ngủ thì đi.

Chồng mình sau một hồi gọi cửa vợ không mở thì quay đầu xe và đi luôn trong đêm. Anh để mặc cửa ngõ cũng không thèm khóa. Mình lo lắng sợ bộ dạng uống say đi trong đêm, nhỡ có gì không hay xảy ra với anh nên gọi điện suốt đêm. Anh chẳng những không nghe, không nhắn tin lại còn tắt luôn máy.

Sáng sớm hôm sau, khi mình còn đang thiếp đi ngủ ngon lành sau 1 đêm mất ngủ thì chồng mình về nhà. Anh đùng đùng vào phòng kéo tay mình ra ngoài. Anh bảo mình thay quần áo rồi anh đưa trả vợ về nhà mẹ đẻ. Mình hỏi anh tại sao thì anh nói không chấp nhận được một người vợ tệ hại như mình.

Anh nói có người vợ nào khi chồng đã đi nhậu say về khuya mà lại không cho chồng vào nhà không? Giận chồng thì cũng phải cho chồng vào nà để nằm nghỉ chứ. Không lẽ cứ bỏ mặc chồng màn trời chiếu đất ở ngoài cánh cửa nhà à? Chồng ở ngoài cả đêm vừa say vừa lạnh bị trúng gió thì lúc đấy ngồi mà hối không kịp.

Chưa kể, khi chồng say thì vợ càng phải chăm sóc chồng tốt hơn. Lúc ấy phải đưa chồng vào nhà mà nhúng khăn nóng lau mặt, cởi giày, cởi tất, thay quần áo, pha nước cho chồng giã rượu để đi ngủ. Đằng này, chẳng những không chăm sóc còn để chồng phải lang thang ngoài đường trong đêm tìm nhà nghỉ. Nếu xỉn quá ngã xe hay tai nạn thì sao?

Chồng nói như thế một hồi rồi cứ nằng nặc kéo tay bắt mình trèo lên xe về nhà bố mẹ đẻ. Về nhà bố mẹ, anh kể rõ đầu đuôi câu chuyện của vợ chồng rồi xin phép cho mình ở lại đó mấy hôm để tỉnh táo suy nghĩ mọi chuyện. Nói xong chuyện với bố mẹ vợ là anh phóng đi làm.

Ở nhà bố mẹ đẻ, mình bị bố mẹ và các anh chị mắng mình nặng lời. Họ bảo mình đã sai rồi, cần xin lỗi chồng đi. Bởi chấp người say thì như nói chuyện với cái đầu gối thôi. Muốn thế nào cũng phải đợi chồng tỉnh táo rồi mới nói gì thì nói.

Chồng trả vợ về nhà mẹ đẻ vì vợ dám không cho chồng vào nhà!

Mình quá ngạc nhiên và tủi thân khi cả nhà lại đứng về phe kẻ có lỗi kia (Ảnh minh họa)

Mình quá ngạc nhiên và tủi thân khi cả nhà lại đứng về phe kẻ có lỗi kia. Mình khóa cửa không cho chồng vào nhà thì có gì sai chứ mà mọi người nói mình thậm tệ? Mình đâu là người đi nhậu nhẹt đến quá giờ quy định của vợ chồng vẫn chưa về? Mình còn chưa thái độ với chồng thì thôi mà chồng đã dám “thái độ” ra mặt với mình?

Nói thật, mình sẽ chẳng bao giờ nói lời xin lỗi chồng trong chuyện này cả. Nếu chồng mình “già mồm” thế, mình sẽ quyết giải tán cho nhanh. Mọi người có ai ủng hộ mình trong chuyện này không hay là mình đã sai rồi?