Chồng và bạn ghen không được, cấm không xong

| Chuyên mục: Tin tức tổng hợp | 524 Views

Thật sự là vợ mà nhiều lúc mình thấy nể phục và ngưỡng mộ tình bạn mà hai lão dành cho nhau. Nhưng đôi lúc cũng thấy bực bực bệnh bệnh. Xem thêm cách làm bánh bao ngon tại đây. 

Chắc không có ai bá đạo bằng chồng mình. Người ta gái gú ngoại tình khiến vợ con ghen tuông khổ sở. Còn lão thì lớn tướng vẫn bu bám thằng bạn thân từ hồi cấp 3 làm mình muốn ghen không được cấm cũng chẳng xong.

Lão và bạn lão quấn lấy nhau từ thuở cấp 3, thân với nhau như hình với bóng, sau thi cùng ngành vào cùng trường đại học. Hai bên bố mẹ cũng qua lại “ra mắt” nhau cùng ủng hộ động viên “mối quan hệ” của hai con vì từ ngày quen nhau thì học hành tấn tới. Ba năm trung học liên tục được khen thưởng “đôi bạn cùng tiến”. Đến bây giờ thầy cô trường cũ mỗi khi nhắc lại vẫn còn xúc động trước tình bạn của hai người.

iblog.vn

Mặc dù chơi thân với trai đỡ hơn nhiều chơi thân với gái nhưng ông bạn lão vẫn là cái gai trong mắt mình từ ngày đầu mới quen. Hẹn hò mà đi đâu cũng kẹp ba. Đi ăn hai lão ngồi cạnh nhau, mình ngồi đối diện. Bên cạnh đó là thông tin cung thiên bình.   Đi xem phim chồng mình ngồi giữa, tay nắm tay mình, tay vác vai thằng bạn. Đi đâu cũng thậm thụt chỉ chỏ cho nhau chỗ này ngày xưa chỗ kia ngày xưa nhớ không khiến mình không khác gì người thừa.

Chồng và tình bạn ghen không được, cấm không xong
Mặc dù chơi thân với trai đỡ hơn nhiều chơi thân với gái nhưng ông bạn lão vẫn là cái gai trong mắt mình từ ngày đầu mới quen (Ảnh minh họa)
Sau này quen thân hơn, mình mới mạnh dạn bảo chồng sao không vứt quách cái “của nợ” đấy ở nhà thì anh bảo “có nó anh mới tự tin”. Mình cáu tiết bảo anh là gay hay là thiểu năng trí tuệ mà có người khác mới sống được. Mình phải dụ cho đi nhà nghỉ thì từ đó lão mới chịu bố trí cho ông bạn quý hóa ở nhà.

Còn lúc chuẩn bị tổ chức đám cưới của 2 đứa thì thôi rồi. Hai lão đi mua gì cũng đèo nhau đi, rồi chụm đầu to nhỏ hội ý, rồi lo lắng căng thẳng, tất bật thay cho cả phần mình. Nếu không phải tên mình đã in trong thiệp cưới thì ai cũng nghĩ hai người đó mới là cô dâu chú rể. Lại còn tổ chức tiệc chia tay độc thân riêng tư với nhau không cho mình tham dự. Uống vào say rồi còn ôm nhau khóc rưng rức như thể vĩnh biệt lần cuối người đi viễn xứ kẻ lên đoạn đầu đài.

Ngày cưới lại càng làm mình lộn ruột sôi gan hơn. Hai người chơi hai bộ com-lê y chang nhau khiến khách khứa không biết ai mới là chú rể. Cập nhật thông tin hosting tại đây. Thay vì nhìn vào mắt mình thì hai lão lại âm thầm trao ánh mắt cho nhau, ra vẻ rạo rực bồn chồn như thể sắp đưa nhau về dinh. Lúc khoác tay mình đi lên hôn trường còn quay lại nháy mắt với bạn lão khiến mình suốt buổi tiệc không sao tươi nổi.

Nhiều lần mình kịch liệt làm rõ giới tính giữa hai người nhưng hai lão chỉ cười ồ sảng khoái. Về năng lực đàn ông thì lão chồng mình khỏi phải chê. Ông bạn lão sau đó cũng kết hôn rồi vợ con nên mình khuây nguôi được tí chút.

Mà ngay cả khi có vợ con thì thứ tình bạn quái đản giữa hai lão vẫn nồng nàn như ngày đầu. Đi làm thì mình không biết nhưng cứ về nhà là điện thoại ting ting liên tục tin nhắn qua lại gửi về. Lại còn thẩm ý thẩm tình cười rung rúc như tuổi teen hâm dở. Mình mà tỏ ý khó chịu thì lão lơ lẹt chui ra sân ngồi giả vờ tưới cây để nhắn tiếp.

Mới đây là cái vụ đồng hồ đôi nữa mới khiếp. Sinh nhật lão chồng, mình gợi ý tặng đồng hồ thì lão nhăn nhăn nhó nhó bảo anh không thích mang gì vướng víu tay chân. Ấy vậy mà được lão bạn thân tặng thì hí hửng nâng niu như báu vật. Sáng đi làm đã trễ mà lỡ quên đồng hồ cũng quay xe về nhà lấy cho bằng được.

Khi gặp thấy bạn lão cũng mang một cái hệt như thế mà mình suýt té ngửa. Mình hậm hực bảo chồng có phải hai lão lấy vợ rồi có con hòng che mắt thiên hạ để thong dong đến với nhau hay không. Rồi mình cũng cạnh khóe đủ kiểu bảo chồng có muốn đi bước nữa thì mình đi hỏi cưới thằng bạn lão cho.

Đôi khi mình thấy nể phục và ngưỡng mộ tình bạn mà hai lão dành cho nhau nhưng đôi lúc cũng thấy bực bực bệnh bệnh. Đàn ông đàn ang ai lại chơi với nhau thân thiết quấn quýt như đàn bà như thế. Chị vợ của bạn lão cũng có chung một tâm sự như mình, thấy cũng lo mà thôi cũng kệ. Hai lão chơi với nhau còn hơn chơi với gái, vừa hư thân vừa tốn tiền. Nhưng hai chị em cũng cười bảo nhau nhỡ có ngày hai lão quyết định ly hôn để công khai đến với nhau thì chết hẳn.

Không biết trường hợp đàn ông thân nhau trên mức bình thường như thế này thì có bình thường không mọi người nhỉ? Hay là do mình muốn ghen mà không ghen được nên mới quýnh quả thế này?